Núm ty Philips Avent cổ nhỏ 968/24 (Trên 6 tháng)

MSP: 107393

115.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 115.000 ₫
Giá QR Pay 115.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
107393
  • Chất liệu silicon cao cấp
  • Hệ thống van khí thông minh
  • Lỗ tiết sữa chữ thập
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Núm ty Philips Avent cổ nhỏ 968/24 là giải pháp thay thế hoàn hảo cho bình sữa của bé trên 6 tháng tuổi. Núm ty với chất liệu silicon tự nhiên an toàn, thiết kế thông minh với hình dáng đặc biệt dạng gân mềm và hệ thống van khí chống đầy hơi, đau bụng sẽ giúp mẹ bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất. Đặc biệt, lỗ tiết sữa chữ thập của núm ty Avent sẽ mang đến lưu lượng dòng chảy của sữa vô cùng thích hợp với nhu cầu bú của bé từ 6 tháng trở lên. 
 

ty-thay-avent-co-nho-107393-1

Núm ty Philips Avent cổ nhỏ
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé
 
Núm ty Philips Avent cổ nhỏ 968/24 được làm từ chất liệu silicon cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh, siêm mềm mại với độ đàn hồi cao, êm dịu và nhẹ nhàng với nướu lợi của bé.
 
 
Thiết kế núm ty dạng gân mềm
 
Kiểu dáng núm ty đặc biệt với các vòng thắt trên đầu ty tạo nên thiết kế gân mềm không những giữ miệng bé tiếp xúc tốt hơn với núm vú cho bé bú một cách thoải mái và tự nhiên mà còn tăng thêm độ đàn hồi, tạo cảm giác mới lạ, thích thú mang đến những giờ ăn thật ngon miệng cho bé. Thiết kế vòng thắt trên đầu ty còn có tác dụng hỗ trợ tốt cho việc điều chỉnh lưu lượng sữa khi bé bú.
 
m-ty-avent-cn-6
Thiết kế núm ty dạng gân mềm 
 
 
Hệ thống van khí thông minh
 
- Hệ thống van hai tầng thông minh cho phép không khí lưu thông một cách tự nhiên trong bình và không tạo chân không. Khi bé bú, vòng bao độc đáo trên đầu ti bình sữa nhựa Avent gập lại để cho không khí vào trong bình sữa, những bọt khí sẽ nổi lên bề mặt sữa thay vì vào bụng trẻ, từ đó ngăn chặn hiệu quả các hiện tượng đầy hơi, ợ chua, trướng bụng,...dẫn đến nôn trớ và đau bụng sau khi bú.
 
- Hệ thống van còn giúp bé dễ dàng điều chỉnh lưu lượng dòng sữa, điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng sặc sữa, nhất là đối với các bé sơ sinh hoặc các bé mới chuyển sang bú bình.
 
 
Lỗ tiết sữa chữ thập
 
Núm ty Avent 968/24 có lỗ tiết sữa hình chữ thập mang đến dòng chảy nhanh hơn, thích hợp với nhu cầu bú nhiều hơn và tốc độ bú của bé từ 6 tháng trở lên. 
 
Núm ty phù hợp với các bình sữa Avent cổ chuẩn.

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Philips Avent
Xuất xứ thương hiệu Anh
Mã sản phẩm 107393
Chất liệu Silicon

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá