img

Núm ty Comotomo hộp 6m+-2c

Hộp 2 chiếc núm ty Comotomo dành cho bé từ 6 tháng tuổi dưới đây với thiết kế thông minh, sẽ mang đến một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bé. Khi bé đã lớn hơn, bình sữa với núm ty có tốc độ chảy cho trẻ sơ sinh đã không còn phù hợp nữa, bởi lúc này, nhu cầu bú của bé đã cao hơn. Vì thế hai chiếc núm ty này chính là sự lựa chọn cần thiết để đảm bảo bữa ăn ngon miệng và thoải mái cho bé. Van thông khí kép trên thân núm chống đầy hơi, đau bụng cho bé, giúp mẹ bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất.

num-ty-comotomo-6m-2-chiec-2_1

Núm ty Comotomo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Núm ty Comotomo được làm bằng 100% chất liệu silicon cao cấp, mềm mại, đàn hồi, không chứa BPA, không mùi, tuyệt đối êm dịu với nướu lợi và an toàn cho sức khỏe của bé. 

- Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ và Hàn Quốc luôn đảm bảo tính khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn.

Thiết kế thông minh

- Thiết kế lỗ thông hơi kép ngăn chặn lượng không khí không mong muốn đi vào bụng bé, từ đó hạn chế hiện tượng đầy hơi, đau bụng ở trẻ.

- Đầu ty mềm mại, chống sặc hiệu quả với thiết kế cổ rộng, vừa vặn với miệng bé, giúp cho lưỡi bé không chạm vào nắp vặn, đồng thời mang đến cho bé cảm giác thoải mái.

- Siêu mềm, linh hoạt, có khả năng co giãn cao, hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của cơ hàm.

- Thiết kế lỗ ty có tốc độ chảy lớn hơn cho phép trẻ bú được nhiều hơn, nhanh hơn, phù hợp nhu cầu bú từ 6 tháng tuổi.

Dễ dàng vệ sinh

- Thiết kế núm ty cổ rộng giúp mẹ vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng, từ đó tiết kiệm thời gian hơn.

- Núm ty sử dụng an toàn trong lò vi sóng, nước sôi, máy rửa bát và máy tiệt trùng, thuận tiện cho mẹ vệ sinh với nhiều cách thức.

Sản phẩm thích hợp dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

num-ty-co-rong

Núm ty cổ rộng cho bé