img

Ty thay Avent cho trẻ trên 6M- 4 lỗ (vỉ đôi) 654.2

Được làm từ chất liệu silicon cao cấp cùng thiết kế van hai tầng thông minh, núm ty Philips Avent tự nhiên vỉ đôi 654.23 sẽ đồng hành cùng bé trong các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm có đầu ty 3 tia sữa, mang tới tốc độ chảy nhanh cho bé trên 6 tháng. Với thiết kế bóng khí hình cánh hoa bên trong núm ty, giúp tăng cường độ mềm dẻo và tính đàn hồi, đảm bảo núm ty không móp méo, bé sẽ thoải mái trong khi bú. Sản phẩm với vỉ đôi gồm 2 chiếc núm ty tiện lợi cho bé sử dụng.

ty-thay-avent-cho-tre-tren-6-thang-4-lo-vi-doi-115328

Núm ty Philips Avent tự nhiên

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Núm ty Philips Avent tự nhiên 654.23 được làm từ chất liệu silicon, không chứa BPA (Tuân theo chỉ thị EU 2011/8/EU) tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Chất liệu silicon mềm mại mang đến sự thoải mái cho miệng cũng như phần nướu non nớt của bé.

Van hai tầng thông minh

Thiết kế van hai tầng độc đáo giúp giảm đầy hơi nhờ lưu dẫn không khí trong bình sữa. Theo đó, không khí sẽ tạo thành những bọt khí nổi bên trong bình sữa mà không vào dạ dày bé, bé nhà bạn sẽ thoải mái và thích thú hơn trong khi bú.

num-ty-avent

Hệ thống van 2 tầng thông minh

Thiết kế bóng khí hình cánh hoa

Thiết kế bóng khí hình cánh hoa bên trong núm ty tăng cường độ mềm dẻo và tính đàn hồi, đảm bảo núm ty không móp méo, bé sẽ hoàn toàn thoải mái trong khi bú.

num-ty-avent
Thiết kế bóng khí hình cánh hoa

Tốc độ chảy phù hợp trẻ trên 6 tháng

Núm ty Philips Avent có bốn tốc độ chảy khác nhau, tương ứng với độ tuổi và đà tăng trưởng của bé. Trong đó, núm ty Avent 654.23 đạt mức chảy 4 có đầu ty 3 tia sữa, mang tới tốc độ chảy nhanh phù hợp cho các bé trên 6 tháng tuổi.