img

Nuk

NUK là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất bình sữa cho bé của Đức ra đời năm 1947. Qua nhiều thế hệ, các sản phẩm NUK với những vật dụng hàng ngày cho bé đã có mặt tại gần 100 nước trên thế giới. Ở tất cả mọi nơi, NUK luôn giới thiệu và áp dụng công nghệ mới - từ hệ thống lưu thông khí NUK AIR SYSTEM đến các kỹ thuật hút sữa mới và những ty ngậm mới nhất NUK Genius, mà với nó hình dáng ty NUK mang tính phù hợp răng hàm mặt đã được tối ưu hóa. Thành công là kết quả xứng đáng cho những cố gắng: Nuk đã đạt được các giải thưởng danh giá như “Tiêu chuẩn Đức – thương hiệu của thế kỉ 2010” hay “Con dấu chất lượng của học viện Fresenius”. Trong các cuộc thử nghiệm kiểm tra chất lượng thì máy hâm sữa Nuk hay ty giả Nuk đều nhận được các điểm cao nhất và được đánh giá tốt. Hiện nay, sản phẩm của Nuk được các ông bố bà mẹ ở hơn 100 quốc gia tin dùng, trong đó có Việt Nam.

Lịch sử phát triển thương hiệu NUK

- Năm 1947: Thành lập công ty sản xuất các sản phẩm cao su Hanseatische Gummiwerke Bachmann und Co. KG với trụ sở ở thành phố Bremen và nhà máy sản xuất ở thành phố Zeven.

- Năm 1949: Tiến sỹ y nha khoa Müller và giáo sư tiến sỹ Balters bắt đầu với việc nghiên cứu phát triển một loại ty mới hoàn toàn và là loại ty đầu tiên được phát triển trên cơ sở khoa học: ty NUK 

Năm 1956: Công ty TNHH nhà máy sản xuất các sản phẩm cao su Hanseatik  Hanseatische Gummiwarenfabrik GmbH làm một cuộc cách mạng trên thị trường với chiếc ty NUK đầu tiên – và với sản phẩm này đã đặt hòn gạch đầu tiên cho tất cả các nghiên cứu sản xuất ty tiếp theo.

Năm 1969: Chuyển đổi công ty thành Công Ty TNHH MAPA GmbH, nhà máy sản xuất cao su và chất dẻo.

Năm 1979: NUK đưa vào sử dụng loại ty uống bình có van lưu thông khí

- Năm 1985: Đưa vào sử dụng một phương pháp tiệt trùng mới dành cho các bà mẹ có em bé bằng bình tiệt trùng NUK

Năm 1990: NUK là loại sản phẩm em bé đầu tiên đưa vào khái niệm kích cỡ cho các loại ty ngậm và ty uống bình 

Năm 2007: NUK giới thiệu loại ty ngậm hỗ trợ sự phát triển lành mạnh toàn thể cho bé: ty ngậm NUK Genius

Video về lịch sử phát triển thương hiệu NUK

Giá trị thương hiệu NUK

- NUK không ngừng nghiên cứu khoa học nhằm tạo ra các giá trị cho mẹ và bé – mang lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho mỗi gia đình.

- Từ nguồn gốc nguyên liệu cho đến đóng gói, tất cả các công đoạn luôn được chúng tôi kiểm soát kĩ càng và tất cả các sản phẩm luôn được kiểm tra đều đặn và chặt chẽ qua viện nghiên cứu độc lập Fresenius. Nhà máy sản xuất ty và chai bình của Nuk được đặt tại CHLB Đức và do vậy luôn đảm bảo các yêu cầu cao nhẩt, khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. NUK luôn cùng cộng tác với các chuyên gia trong ngành y tế và các ngành khoa học khác nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển lành mạnh cho tất cả các em bé trên toàn thế giới bằng các sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất. Các ông bố và các bà mẹ ở 100 quốc gia trên thế giới đã tin cậy vào sản phẩm NUK từ hơn 50 năm nay.

- Thành công là kết quả xứng đáng cho những cố gắng: Các sản phẩm chất lượng của Nuk đã nhận được sự tin tưởng và tình yêu to lớn của các bà mẹ, em bé và khiến cho sản phẩm NUK trở thành tiêu chuẩn ở phần lớn các bệnh viện. Chỉ riêng ở Đức thôi thì độ nhận biết thương hiệu NUK đã chiếm hơn 90.

Các dòng sản phẩm thương hiệu NUK

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu NUK đa dạng với các loại vật dụng hàng ngày giúp cuộc sống của các bậc cha mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc bé yêu. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như:

- Đồ dùng cho bé ăn: bình sữa, thìa,…  Các bình sữa Nuk được thiết kế có độ bền cao, giữ nhiệt tốt, vạch thể tích rõ ràng giúp mẹ dễ dàng đo lượng sữa chính xác cho bé.

- Đồ dùng vệ sinh cho bé: bàn chải đánh răng, cọ bình, hút mũi trẻ em,… hỗ trợ cho mẹ trong công việc vệ sinh cho bé một cách thuận tiện nhất.