img

Nuby

Nuby là một trong những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thuộc sở hữu của Luv'n Care USA (thành lập năm 1970). Nuby có mặt tại 155 quốc gia và được hàng triệu bà mẹ tin dùng. Các sản phẩm Nuby chất lượng cao, thiết kế sáng tạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên gần gũi với trẻ làm cho cuộc sống của mẹ và bé trở lên đơn giản, dễ dàng hơn nhưng thật thú vị. Thương hiệu Nuby sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất trong từng giai đoạn phát triển quan trọng của bé.

Giá trị thương hiệu

- Là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc trẻ sơn sinh và trẻ nhỏ, các sản phẩm của Nuby được đầu tư nghiên cứu, thiết kế, đổi mới liên tục với các công nghệ đi hàng đầu nhằm cho ra thị trường những sản phẩm an toàn, phù hợp và tiện dụng theo đúng phương châm phá triển “chúng tôi cố gắng làm cho cuộc sống của cha mẹ và con cái dễ dàng, đơn giản và thú vị để họ có thể trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lớn lên”.

- Bên cạnh việc chú trọng vào nghiên cứu, phát triển cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt an toàn thì Nuby còn rất chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệm. Một số dự án nổi bật mà Nuby đã đồng hành như:Dự án biết đọc cho trẻ em khuyết tật (DCLP)của NCSA, hay tham gia nâng cao nhận thức về hội chứng Down.

Thương hiệu Nuby tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam thương hiệu Nuby được phân phối độc quyền bởi Công ty Quốc tế An Mỹ với các sản phẩm như: Bình uống nước inox giữ nhiệt, bình uống nước thông minh 360 độ, bát ăn dặm inox giữ nhiệt,dụng cụ chăm sóc bé sơ sinh, dụng cụ ăn dặm,... Với chất lượng được chú trọng, thiết kế sáng tạo, Nuby đã và đang trở thành một thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

Các dòng sản phẩm chính của Nuby

Là một thương hiệu quen thuộc với nhiều bà mẹ trên thế giới, các sản phẩm khá đa dạng đang có mặt trên thị trường của Nuby bao gồm 4 dòng chính: Núm ty ngậm, Bình uống nước và bình sữa, máy xay ăn dặm và dụng cụ chăm sóc sức khỏe.

- Núm ty ngậm của Nuby: sản phẩm có nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, đẹp mắt, kích thước phù hợp, chất liệu an toàn cho bé. Núm ty ngậm Nuby giúp bé yêu giảm bớt cảm giác thói chịu ngứa ngáy, ngậm tay trong giai đoạn chẩn bị mọc răng.

- Bình uống nước và bình sữa Nuby: sản phẩm với chất liệu cao cấp, an toàn, cùng thiết kế phù hợp, dung tích các bình đa dạng cho mẹ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bé yêu.

- Máy xay ăn dặm kiểu Nhật Nuby: sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng với nhiều chức năng xay phù hợp và có độ bền lâu dài. Vừa giúp mẹ có thể tiết kiệm kinh tế, vừa hỗ trợ mẹ tự làm các món ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng, thúc đẩy bé ăn ngon miệng để có quá trình phát triển hoàn thiện.

- Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bé yêu của Nuby như: bàn chải, bát ăn, thìa nhựa,.... được làm từ các chất liệu cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và các dụng cụ dùng chăm sóc bé yêu hoàn toàn an toàn cho trẻ, giúp mẹ dễ dàng chăm sóc và bảo vệ bé hiệu quả.