Nồi nấu chậm hẹn giờ Fatzbaby SLOW4 2.5L FB9215MT

MSP: 125851

1.030.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 1.030.000 ₫
Giá QR Pay 1.030.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
125851
  • Cài đặt thời gian tự động cho mỗi chế độ
  • 4 chế độ: nấu chậm, nấu nhanh, nấu tự động và giữ ấm
  • Chất liệu cao cấp, dễ dàng vận hành

Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Nồi nấu chậm hẹn giờ Fatzbaby SLOW4 2.5L FB9215MT thông minh, đem lại cho mẹ một trải nghiệm về sự tiện lợi khi sử dụng chức năng hẹn giờ và chức năng nấu tự động, mẹ sẽ càng tự tin và yên tâm hơn không lo hỏng công thức nấu hay bị cháy khét. Sản phẩm mang đến người bạn đồng hành hoàn hảo đối với các bà mẹ bận rộn khi ninh hầm bằng nồi nấu chậm hiện nay đang được đánh giá là một trong những cách chế biến giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng cũng như hương vị của thực phẩm. Với thời kỳ ăn dặm của bé, phương pháp này đặc biệt được các bà mẹ lựa chọn để chế biến các món ăn dinh dưỡng và ngon miệng cho bé.

noi-nau-cham-fatzbaby-slow4

Nồi nấu chậm hẹn giờ Fatzbaby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cài đặt thời gian tự động cho mỗi chế độ

Nồi nấu chậm hẹn giờ Fatzbaby SLOW4 2.5L FB9215MT có khả năng cài đặt thời gian tự động cho mỗi chế độ. Điều này vô cùng tiện lợi, mẹ sẽ càng tự tin và yên tâm hơn không lo hỏng công thức nấu hay bị cháy khét, điều này càng tiện lợi đối với các bà mẹ bận rộn. Đồng thời điều khiển bằng màn hình LED vô cùng thông minh nhưng cũng rất dễ sử dụng.

noi-nau-cham-fatzbaby-slow4-1

Linh hoạt chọn lựa 4 chế độ nấu

SLOW 4 giúp mẹ chủ động lên kế hoạch chuẩn bị bữa ăn dặm cho bé thật đơn giản, nhanh gọn hơn với 4 chế độ nấu: nấu chậm và nấu nhanh, nấu tự động và giữ ấm. Để hiểu kỹ về 4 chế độ này hãy quan sát đồ thị dưới đây

noi-nau-cham-fatzbaby-slow4-2

- Chế độ nấu chậm: Nồi nấu chậm của Fatzbaby sử dụng tính năng làm chín thực phẩm với nhiệt độ thấp, trong thời gian dài. Điều này giúp thức ăn của bé giữ được nguyên vẹn hàm lượng chất dinh dưỡng, bé ăn dễ tiêu hóa hơn. Mẹ có thể sử dụng chức năng này để chuẩn bị bữa sáng cho bé từ đêm hôm trước, giúp tiết kiệm thời gian sáng của mẹ hơn.

- Chế độ nấu nhanh: Bên cạnh chế độ nấu chậm, máy có chế độ nấu nhanh giúp mẹ linh hoạt lựa chọn để chuẩn bị thức ăn cho bé dù có bận rộn đến đâu. Thời gian nấu nhanh vẫn dài hơn thời gian nấu truyền thống giúp đảm bảo độ chín, độ dinh dưỡng và độ mềm nhừ thức ăn của bé.

- Chế độ nấu tự động: dành cho những công thức nấu ở chế độ nấu nhanh từ 3-4 giờ. Khi thời gian nấu kết thúc, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ nóng cho đến giờ ăn của bạn. Cài đặt này rất phù hợp cho việc thực hiện quá trình nấu chỉ bằng 1 bước vận hành.

- Chức năng giữ ấm: Với nồi nấu chậm Fatzbaby, sau khi nấu xong thức ăn sẽ được giữ ấm lên đến 4 tiếng để bé luôn có sẵn thức ăn ấm nóng, thơm ngon như vừa mới nấu, mẹ không phải hâm đi hâm lại thức ăn nhiều lần, vừa mất chất dinh dưỡng vừa tốn thời gian.

Chất liệu an toàn

Với thiết kế hiện đại, được làm chất liệu sứ ceramic, không độc hại, chống trào, chống sát dễ lau chùi… nồi nấu chậm Fatzbaby xứng đáng là món đồ không thể thiếu trong gia đình có bé đang bước vào chế độ ăn dặm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Nhấn nút Khởi động/TẮT để bắt đầu nấu. Màn hình LED sẽ đếm ngược đến 00:00 cho đến khi nấu xong, nhấn lại nút Khởi động/TẮT và rút phích cắm.

- Nhấn nút CHỨC NĂNG để chọn cài đặt mong muốn TỰ ĐỘNG/NẤU NHANH/NẤU CHẬM/ GIỮ ẤM . Đèn đỏ sẽ hiển thị cài đặt đã chọn. Màn hình LED hiển thị đồng hồ hẹn giờ nấu. Hẹn giờ mặc định là 6:00.

- Đóng nắp và cắm điện nồi nấu chậm.

- Đặt nồi sứ vào đế đun nóng.

- Các nguyên liệu chuẩn bị tùy thuộc vào công thức nấu ăn. Bỏ nguyên liệu vào trong nồi sứ. Lưu ý khoảng cách từ thức ăn đến miệng nồi là 2cm.

- Trước khi sử dụng, hãy rửa nắp và nồi sứ bằng xà phòng ấm và làm khô hoàn toàn. Vệ sinh nồi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

- Xoay núm hẹn giờ để chọn thời gian nấu. Điều chỉnh thời gian tối thiểu là 30 phút tương ứng với mỗi bước quay. Phạm vi hẹn giờ cho cài đặt TỰ ĐỘNG là từ 3:30 đến 10:00. Phạm vi hẹn giờ cho cài đặt ẤU NHANH/NẤU CHẬM/GIỮ ẤM là từ 0:30 đến 10:00.

- Lấy thức ăn ra khỏi nồi sành, để nồi sành và nắp hơi nguội trước khi rửa.

noi-nau-cham-fatzbaby-slow4-3

Thời gian nấu chậm/ nấu nhanh/ giữ ấm linh hoạt theo mong muốn, mẹ có thể tham khảo thời gian ở bảng dưới đây:

noi-nau-cham-fatzbaby-slow4-4

Lưu ý

- Một giờ ở chức năng NẤU NHANH tương đương khoảng 1 đến 2 giờ ở chế độ NẤU CHẬM.

- NẤU NHANH và NẤU CHẬM đều có mức nhiệt cài đặt là 100 độ C. Ở nhiệt độ này thức ăn đã được nấu chín hoàn toàn. Chế độ GIỮ ẤM có mức nhiệt cài đặt là khoảng 70 độ C, vì vậy thức ăn chỉ được giữ ấm ở mức nhiệt này

- Chế độ NẤU CHẬM được khuyến nghị sử dụng cho thời gian nấu dài (cả ngày hoặc qua đêm). NẤU NHANH được khuyến nghị sử dụng cho thời gian nấu ngắn hơn.

- Chế độ NẤU TỰ ĐỘNG dành cho những công thức nấu ở chế độ nấu nhanh từ 3-4 giờ. Khi thời gian nấu kết thúc, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ nóng cho đến giờ ăn của bạn. Cài đặt này rất phù hợp cho việc thực hiện quá trình nấu chỉ bằng 1 bước vận hành.

- Chức năng GIỮ ẤM là CHỈ giữ thực phẩm đã nấu chín cho đến khi bạn ăn.

- Với chiếc nồi nấu chậm thông minh này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi thời gian nấu hoàn toàn được điều khiển bằng chức năng đặt thời gian.

noi-nau-cham-fatzbaby-slow4-4

Lưu ý khi sử dụng

- Trước khi sử dụng, hãy rửa nắp và nồi sứ bằng xà phòng ấm và làm khô hoàn toàn. Vệ sinh nồi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

- Sau khi nấu xong nên sử dụng bao tay khi cầm nắp và nồi sứ, tránh bị bỏng.

- Khi mở nắp ra khỏi nồi sứ, hãy cầm núm và từ từ nhấc sang một bên để hơi nước thoát ra. Để tránh bị bỏng, luôn luôn giữ nắp để hơi nước tránh bốc lên bàn tay, cánh tay hoặc mặt.

- KHÔNG thêm nước lạnh vào nồi sứ đang nóng.

- KHÔNG đun nồi nấu chậm khi chưa có nguyên liệu hoặc nồi sứ không có nước.

- Sau khi sử dụng hãy vặn núm điều khiển về OFF và rút dây điện ra.

- Đổ thức ăn cách miệng nồi 2cm để thức ăn không bị trào ra ngoài khi được nấu chín.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

- Dung tích: 2.5L

- Nguồn điện: AC 220-240V, 50/60Hz

- Công suất: 1800W

- Bảo hành 12 tháng.

Mời bố mẹ xem video về sản phẩm

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Fatzbaby
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 125851
Dung Tích 2.5L
Trọng Lượng 3300g
Kích thước sản phẩm (D x R x C) 27.5 x 27 x 25 (cm)
Kích thước đóng hộp (D x R x C) 26.5 x 26 x 23.5 (cm)

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá