Nôi Joie

0 sản phẩm
Không có sản phẩm phù hợp.

Nôi em bé Joie là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Joie Anh Quốc. Với Joie, những chiếc nôi cho bé đã được nâng lên một tầm cao mới với thiết kế mới lạ, chuyển động đa dạng, đặc biệt là khả năng biến đổi linh hoạt khi nôi có thể tách rời để trở thành nôi xách di động hay ghế rung cho bé. Các sản phẩm nôi đưa Joie thích hợp cho bé từ sơ sinh đến 13kg, sử dụng những vật liệu cao cấp: khung hợp kim chắc chắn, vải đệm siêu êm ái, thoáng mát và màu sắc sang trọng, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bé yêu giai đoạn đầu đời.

Những ưu điểm nổi bật của nôi Joie:

- Dễ dàng tách riêng thành nôi đưa di động, phù hợp sử dụng khi cả nhà đi du lịch hoặc cho nhiều mục đích sử dụng khác

- Nhiều tốc độ đưa nôi tùy chọn, điều chỉnh theo mục đích của mẹ hay nhu cầu của bé lúc chơi hay lúc ngủ.

- Bé sơ sinh nên được nằm nôi có góc nghiêng 170 độ để phù hợp với cơ thể bé, nôi đưa Joie có đến 3 góc độ ngả lưng ghế từ ngả phẳng đến ngồi cho bé sự thoải mái.

- Hiện nay các loại nôi đưa trên thị trường thường có từ 1 đến 2 cách đưa nôi, riêng với một số dòng Joie, nôi đưa đa chuyển động với nhiều chế độ: đưa sang ngang, lướt dọc từ trước ra sau hoặc kết hợp cả hai chế độ này.

- Những chiếc nôi đưa được thiết kế để bé có những phút giây thư giãn bên mẹ với chế độ âm thanh, âm nhạc và đèn ngủ được tích hợp cho bé sự thoải mái nhất.

Bố mẹ có thể tham khảo 1 số sản phẩm nôi Joie: Nôi đưa Joie Sansa In the RainNôi đưa Joie Serina 2in1 Abstract Arrows

noi-dua-joie

noi-dua-joie-1

Xem tất cả