img

Nip

Nip là thương hiệu thuộc sở hữu của một doanh nghiệp gia đình lâu đời, được thành lập từ năm 1932 tại Đức, chuyên về các sản phẩm đồ dùng phục vụ ăn uống, đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh và trẻ trong giai đoạn tập đi. Là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất tại Đức, hơn 85 năm qua, Nip "Made in Germany" cung cấp các sản phẩm có mức độ an toàn và chất lượng cao, được sản xuất với tiêu chuẩn công nghệ, quy trình hiện đại và kiểm định nghiêm ngặt, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và truyền thống trên thị trường cho các sản phẩm dành cho trẻ em. Ngay từ khi thành lập, Nip luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, các chuyên gia, bác sĩ, nha sĩ và hộ sinh, từ đó cập nhật những kiến thức y tế và kỹ thuật mới nhất để áp dụng và sáng tạo trong các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm Nip sau khi sản xuất sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm riêng và được thực hiện bởi các viện uy tín. Các sản phẩm của Nip hiện đang có mặt tại hơn 45 quốc gia trên thế giới. Chất lượng Đức của Nip được đánh giá cao ở khắp mọi nơi, đặc biệt nhận được sự ưa chuộng của các bà mẹ tại Châu Á, Đông Âu và các quốc gia ở Trung Đông.

Lịch sử phát triển

- 1912: Với ý tưởng và mục đích hỗ trợ tốt hơn, an toàn hơn cho các bà mẹ nuôi con, Otto Hartmann đã thành lập công ty Hatu Gummiwerke Hartmann & Tuphorn GmbH tại Erfurt cùng với một số người bạn học.

- 1922: Người con trai của ông - Günter Hartmann trở thành nhân viên của công ty và tiếp quản công ty sau này.

- 1932: Để thu hẹp khoảng cách giữa các đối tác kinh doanh trong ngành buôn bán đồ chơi và búp bê, Hartmanns chuyển đến Nicheberg. Công ty Nürnberg Gummi E. Hartmann KG được thành lập.

- 1937: Cơ sở của công ty tại Nürnberg-Reichelsdorf trở nên quá nhỏ, do đó, năm 1937, công ty chuyển sang Rednitzhembach, chỉ cách đó một vài dặm.

- 1945: Là doanh nghiệp đầu tiên ở quận Roth, Nürnberg Gummi Babyartikel được người chiếm đóng Mỹ cấp giấy phép làm việc vào cuối cuộc chiến vì công ty không liên quan đến chính trị.

- 1962: Phần lớn các máy móc sản xuất bị phá hủy bởi một trận hỏa hoạn. Tuy nhiên, những nỗ lực không mệt mỏi của một số đội cứu hỏa tình nguyện từ quận Roth đã giúp giữ nguyên được phần cốt của nhà máy không bị thêu rụi.

- 1972: Bằng cách mua lại Nip - thương hiệu truyền thống từ nhà máy sợi cao su ở Cologne, Günter Hartmann đặt nền tảng cho sự phát triển kinh doanh của công ty.

- 1980: Con gái Hartmann - Regina Vogl và chồng cô Knut là thế hệ thứ ba nắm quyền. Dây chuyền sản xuất được hiện đại hóa và năng lực cốt lõi ở các bà mẹ được tăng cường từng bước.

- 1982: Công ty kỷ niệm 50 năm thành lập

- 1998: Để tạo thêm không gian cho các cơ sở mới và nguồn lực bổ sung, công ty chuyển đến khu vực công nghiệp mới thành lập ở Georgensgmünd, khoảng 30 km về phía nam của Nicheberg.

- 2000: Wolfgang Opitz trở thành Giám đốc điều hành của Nürnberg Gummi Babyartikel.

- 2004: Nürnberg Gummi Babyartikel đã được Bộ Kinh tế Bavaria vinh danh vì góp phần vào tốc độ tăng trưởng kinh tế.

- 2007: Carla Brunner - con gái của Knut và Regina Vogl gia nhập công ty truyền thống. Do đó, Nürnberg Gummi được tiếp tục bởi thế hệ thứ 4.

- 2012: Bên cạnh lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Nürnberg Gummi Babyartikel, công ty có buổi ra mắt trên Facebook. Một fanpage riêng cho thương hiệu Nip đóng vai trò là nền tảng để giao tiếp trực tiếp giữa công ty và khách hàng.

Cam kết chất lượng từ Nip

Là nhà sản xuất lâu đời nhất ở Đức, Nip có đến hàng thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng trẻ em. Đối với Nip, không có sự thỏa hiệp khi nói đến chất lượng. Việc lựa chọn cẩn thận các nguyên liệu thô và nhà cung cấp, cũng như kiểm tra sâu rộng trong quá trình sản xuất, cho phép Nip luôn đảm bảo chất lượng thương hiệu "Made in Germany". Từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng, Nip đảm bảo ở mọi giai đoạn của quy trình, chỉ những sản phẩm chất lượng hàng đầu mới có thể rời khỏi cơ sở sản xuất.

Về cam kết an toàn, các sản phẩm của Nip đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm của chính công ty và sau đó được kiểm tra và chứng nhận bởi các viện và phòng thí nghiệm nổi tiếng. Nip phát triển các sản phẩm với hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, bác sĩ nhi khoa và nha sĩ và luôn luôn tính đến kiến thức hiện tại về các yêu cầu y tế, khoa học và vật liệu. Toàn bộ danh mục sản phẩm Nip được điều chỉnh theo yêu cầu riêng của trẻ và hỗ trợ sự phát triển tự nhiên và khỏe mạnh ngay từ đầu.

Các dòng sản phẩm chính của Nip

Bình sữa, bình uống nước và phụ kiện

Ty ngậm, cắn răng

Đồ dùng ăn dặm