Nhiệt kế đo nước tắm Bébé Confort hình rùa 4000/5000/1700

  • Đo nhiệt độ nước tắm dễ dàng
  • Thiết kế hình rùa ngộ nghĩnh
  • Chất liệu an toàn, cao cấp
118.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 106.200 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật. Áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam.
(Giá QR Pay áp dụng tại Tây Nguyên và từ Bình Phước đến các tỉnh phía Nam)
Giá QR Pay 106.200 ₫ -10%
Hoàn tiền 1.000 ₫ (1 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
118180
- +
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Bébé Confort
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 118180
Độ tuổi sử dụng Từ sơ sinh
Chất liệu Nhựa PP
Màu sắc Xanh
Tắm bé là một công việc không hề đơn giản, nhất là việc xác định nhiệt độ nước tắm thích hợp cho bé. Nhiệt kế đo nước tắm Bébé Confort hình rùa 4000/5000/1700 dưới đây sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, không chứa thủy ngân độc hại, dễ dàng sử dụng để đo nhiệt độ nước một cách nhanh chóng, chính xác, sẽ mang đến một trợ thủ đắc lực giúp mẹ hoàn thành công việc ấy một cách hoàn hảo, đảm bảo mỗi giờ tắm gội là một giờ vui của bé. Làn da bé mỏng manh khi được tiếp xúc với nguồn nước ấm vừa đủ sẽ được bảo vệ tốt hơn, bé cũng sẽ thoải mái, dễ chịu và thích thú hơn trong mỗi giờ tắm gội. 
 
do-nhiet-do-nuoc-tam
Nhiệt kế đo nước tắm Bébé Confort
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu an toàn
 
Nhiệt kế đo nước tắm Bébé Confort hình rùa 4000/5000/1700 được làm từ nhựa PP cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Bộ phận đo nhiệt sử dụng nguyên liệu là cồn chưng cất an toàn, không chứa thủy ngân độc hại.
 
 
Nhỏ gọn, tiện dụng
 
- Sản phẩm dùng để đo nhiệt độ nước tắm cho bé giúp mẹ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé.
 
- Đo nhiệt độ có thiết kế hình chú rùa với phần mai là bộ phận đo. Bên trong có cột đo nhiệt gồm một bên cột số và một bên là các biểu tượng có tác dụng chỉ dẫn, cảnh báo cho bé khi nước quá nóng, nước ấm thích hợp và khi nước lạnh so với cơ thể bé, thuận tiện theo dõi. 
 
 
Thiết kế ngộ nghĩnh
 
Đo nhiệt độ nước tắm có thiết kế màu sắc tươi sáng với hình dáng chú rùa ngộ nghĩnh sẽ là người bạn thú vị tạo cho bé sự thích thú, vui vẻ trong mỗi giờ tắm gội hàng ngày.
 
 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 
Cách dùng
 
Đổ nước vào chậu, thả đo nhiệt độ nước tắm Bébé Confort trên mặt nước và tiếp tục pha nước sao cho nhiệt kế lên đến vạch đo nhiệt độ thích hợp cho bé là khoảng 35 - 37 độ C.
 
Lưu ý
 
- Không đổ trực tiếp nước sôi lên đo nhiệt độ nước tắm. 
 
- Sản phẩm không phải là đồ chơi trẻ em.
 
 
Kích thước sản phẩm
 
- Kích thước hộp: 15 x 2 x 22.5 (cm)
 
- Kích thước sản phẩm: 9.5 x 1.5 x 12 (cm).
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá