Ngũ cốc N-Choice

0 sản phẩm
Không có sản phẩm phù hợp.

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, luôn được biết đến là đất nước xinh đẹp với nhiều loại sâm đa dạng, có tuổi thọ lâu đời và mang đến một nguồn dưỡng chất quý giá cho sức khỏe. Được chế biến từ các loại ngũ cốc đa dạng, ngũ cốc N-Choice cung cấp cho bé những dưỡng chất tuyệt vời cho sự phát triển, giúp hỗ trợ sức đề kháng, sản sinh các lợi khuẩn có lợi. Nhờ thế bé yêu lớn nhanh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện so với các bạn đồng trang lứa..

bot-ngu-coc-hon-hop-15-loai-ngu-coc-n-choice-300g-p521

Ngũ cốc N-Choice - thực phẩm dinh dưỡng cho cả gia đình

Với thành phần chủ yếu từ các loại ngũ cốc đa dạng, sản phẩm không chỉ cung cấp một lượng tinh bột dồi dào mà còn mang đến nguồn chất xơ tự nhiên, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tạo sự cân bằng hoàn hảo về dinh dưỡng cho bé. Bên cạnh đó, ngũ cốc là một trong những bột ăn dặm cũng là nguồn dự trữ tuyệt vời của các vitamin và khoáng chất bổ dưỡng, thích hợp cho sự phát triển toàn diện của cơ thể, phù hợp cho quá trình ăn dặm của bé.

Với nguồn nguyên liệu quý giá, ngũ cốc N-Choice không chỉ là món ăn dặm ngon miệng, bổ dưỡng cho bé mà còn phù hợp cả với người già, người vừa ốm dậy, mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt cho mọi thành viên trong gia đình. 

Ngũ cốc có nhiều hương vị khác nhau như ngũ cốc N-Choice ngân hạnh và củ màingũ cốc N-Choice đậu đen và hạt muồng muồngngũ cốc N-Choice 15 loại củ quảngũ cốc N-Choice hồng sâm,... dễ dàng để bố mẹ lựa chọn. 

Xem tất cả