img

Nappi

Nappi là thương hiệu khăn sợi tre ra đời vào năm 2013 tại Thái Lan, với các sản phẩm chính bao gồm tã vải, khăn sữa, khăn tắm, khăn mặt, khăn quấn, chăn sợi tre và nhiều sản phẩm khác cho em bé trong độ tuổi 0 - 5 tuổi. Vải dệt siêu mềm từ sợi tre (bamboo fabric) là chất liệu chính tạo nên các sản phẩm của Nappi. Bên cạnh việc thiết kế các mẫu khăn, Nappi đặc biệt chú trọng nghiên cứu tìm ra chất liệu xuất xứ từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng vượt trội và phù hợp với làn da nhạy cảm của bé từ những ngày đầu đời. Đây chính là lí do Nappi chú trọng ngay từ khâu chọn chất liệu vải đến khâu sản xuất qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chí An toàn - Tinh khiết - Thân thiện với môi trường. Hiện tại, khăn Nappi đã được kiểm duyệt chất lượng và đưa vào sử dụng tại bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội.

Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện của Nappi đầu vào thời điểm nhà sáng lập Narisa phải trải qua quãng thời gian khó khăn khi biết con gái nhỏ của mình mắc hội chứng VUR (trào ngược bàng quang niệu quản). Bà được bác sĩ nhi khoa chỉ dẫn nên bỏ dùng các sản phẩm tã dùng 1 lần để phòng tránh chứng nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI). Từ đây, bà đã nỗ lực nghiên cứu một sản phẩm thay thế với đầy đủ tính năng tốt nhất: siêu mềm, thông thoáng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, khả năng thấm hút cao và đặc biệt chuyên dùng làm khăn tã cho trẻ sơ sinh.

Tiêu chí và ưu điểm của các sản phẩm Nappi

Khi chào đời, da trẻ nhỏ đặc biệt nhạy cảm với các yếu tố từ môi trường xung quanh. Vì vậy, việc mang lại cho bé cảm giác dễ chịu, thoải mái cả ngày là rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Đây chính là lí do Nappi chú trọng ngay từ khâu chọn chất liệu vải đến khâu sản xuất qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chí:

An toàn cho bé

Nappi nói không với các chất liệu và thành phần dễ gây kích ứng với làn da của bé và tác động xấu đến môi trường. Tất cả sản phẩm của Nappi được làm từ chất liệu vải không chất độc hại, không hóa chất thô, không kim loại nặng, màu nhuộm tự nhiên. Đặc biệt, hộp đựng sản phẩm Nappi được in bằng loại mực chiết xuất từ vỏ đậu nành.

Tinh khiết từ thiên nhiên

Đơn giản và tinh khiết, đó là tiêu chí mà Nappi hướng đến. Tất cả các dòng sản phẩm của Nappi được tạo ra từ nguyên liệu với nguồn gốc thiên nhiên không pha tạp chất: SỢI TRE và SỢI COTTON. Với 70 là sợi tre và 30 là sợi cotton, khăn Nappi vượt trội hơn hẳn so với các loại khăn thông thường về độ bền, kháng khuẩn, thấm nước, mềm mịn và đặc biệt không xù lông.

Thân thiện với môi trường

Chất liệu sản phẩm của Nappi có khả năng tự phân hủy nhanh, không làm hại đến hệ sinh thái và đảm bảo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.