img

Namyang

Namyang là Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng hàng đầu của Hàn Quốc, được thành lập năm 1964. Tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe,… Namyang chú trọng về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm đạt theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ và Hàn Quốc. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm 50 thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn, được xuất khẩu đến 12 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia,…Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong tập đoàn, Namyang đã nhận được hàng loạt các giải thưởng khoa học lớn của chính phủ Hàn Quốc và quốc tế trao tặng như chứng nhận ISO 9001 về sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (năm 1998), giải thường Kim cương về thực phẩm tốt nhất thế giới (năm 1999, năm 2000),... Những giải thưởng trên đã đánh dấu sự thành công và phát triển vượt bậc của tập đoàn Namyang - Hàn Quốc.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Namyang

- Ngày 13/3/1964: Thương hiệu Namyang chính thức được thành lập.

- Tháng 2 năm 1980: Nhà máy chế biến các sản phẩm bơ sữa quy mô lớn nhất của Namyang ra đời tại Kong-ju (thị trấn tại khu trung tâm Hàn Quốc).

- Tháng 4 năm 1998: Chứng nhận ISO 9001 về sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

- Tháng 7 năm 1999 và tháng 5 năm 2000: Giải thưởng kim cương về thực phẩm tốt nhất thế giới

- Tính đến năm 2007: Namyang có 4 nhà máy sản xuất trong đó có nhà máy Cheonan mới (năm 2002), với dây chuyền và thiết bị hiện đại bậc nhất được chọn là nhà máy kiểu mẫu tại Hàn Quốc.

Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Namyang đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến thế giới.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Namyang

- Sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm qua, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm 70 thị phần rộng lớn của Hàn Quốc. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu ra nhiều quốc gia khác trên thế giới.

- Các sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn không những được bổ sung đầy đủ các thành phần dinh dưỡng quan trọng cần thiết trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ mà đặc biệt hơn nữa, các thành phần có trong một số sản phẩm còn được chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm của thiên nhiên.

Thương hiệu Namyang tại thị trường Việt Nam

- Tháng 3 năm 2003, đánh dấu sự có mặt của tập đoàn Namyang tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm dinh dưỡng XO dành cho trẻ nhỏ và bà bầu. Với mong muốn mang tới cho các bà mẹ và trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng tốt nhất, Namyang đã và đang đẩy mạnh hoạt động tại thị trường và không ngừng phát triển các sản phẩm mới đa dạng và phong phú hơn.

- Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, với sòng sản phẩm chủ lực là sản phẩm dinh dưỡng XO, khác với nhiều doanh nghiệp khác chỉ tập trung vào công tác quảng cáo, truyền thông,... Namyang đang chú trọng xây dựng, củng cố niềm tin vào chất lượng sản phẩm nới khách hàng và các ngành chức năng bằng chính những việc làm thiết thực của mình. Với quan niệm " Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận", Namyang đã tham ra rất nhiều hoạt động cộng đồng như " Chung bước yêu thương - Trao niềm hy vọng", " Một trái tim - Một thế giới", " Nối vòng tay lớn"...

- Với những nỗ lực hết mình nhằm mang tới những hiệu quả tối ưu nhất dành cho khách hàng. Tại Việt Nam, sản phẩm dinh dưỡng XO của Namyang đã được các báo, tạp chí và các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Năm 2004, sản phẩm XO của Namyang đã nhận được huy chương vàng thực phẩm an toàn của Bộ y tế Việt Nam.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Namyang

- Hiện nay, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: Sữa dành cho trẻ biếng ăn, sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, sữa nội, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe. Trong đó, sản phẩm sữa bột nguyên chất được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng.

- Một số dòng sản phẩm nổi bật của Namyang tại Việt Nam:

+ Sữa I Am Mother: là sản phẩm dinh dưỡng sử dụng bột sữa nguyên chất, nhập khẩu 100 từ Hàn Quốc, trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Sữa đặc biệt bổ sung các Prebiotics sản xuất theo phương pháp lên men 3 giai đoạn kích thích hệ vi sinh vật có lợi trong đường ruột non nớt của bé hoạt động tốt, hỗ trợ tiêu hóa để bé hấp thu chất dinh dưỡng từ bữa ăn hàng ngày tốt hơn. Kết hợp công thức GP-C và Protein được phân lập từ sữa non giúp hỗ trợ tăng cường cùng 67 thành phần dưỡng chất khác mang lại 5 tác động tốt cho sức khỏe của bé: phát triển trí não, hỗ trợ tăng trưởng, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, củng cố hệ tiêu hóa.

+ Sữa I Am Mother Kid: là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi bị biếng ăn, được nhập khẩu nguyên lon trực tiếp từ tập đoàn Namyang (Hàn Quốc). I Am Mother Kid sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới. Sản phẩm trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm, mang tới 47 thành phần dưỡng chất, đặc biệt là sản phẩm duy nhất có công thức KI-180 có nguồn gốc tự nhiên, mang lại 5 tác động tốt cho sức khỏe của trẻ. Sữa có hương vani thơm ngon, dễ uống.

+ Sữa I Am Mother Mom: sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm, trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. Với 39 thành phần dưỡng chất, IAM mom là sản phẩm duy nhất có công thức 3 Up, mang lại 5 tác động tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

+ Sữa Imperial Dream XO: Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp dành cho trẻ nhỏ đến 3 tuổi, dùng thay thế bữa ăn phụ cho trẻ hoặc dùng để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ có chế độ ăn thiếu vi chất dinh dưỡng. Imperial Dream XO sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm. Công nghệ sản xuất trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. Với 58 thành phần dưỡng chất, không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia thực phẩm và hương liệu, XO số 3 giúp trẻ tăng trưởng về thể chất vượt trội, phát triển trí não và võng mạc, hoạt hóa chức năng đường ruột, tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch tối ưu.

thuong-hieu-namyang

+ Sữa Imperial Mom XO: là sản phẩm đặc chế cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Sản phẩm sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy tại nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm. Công nghệ sản xuất trải qua 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. Với 39 thành phần dưỡng chất sản phẩm mang lại 5 tác động tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. XO Mom không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản/phụ gia thực phẩm, không sử dụng hương liệu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.

+ Sữa bột Majesty XO: là sản phẩm dành cho đối tượng thanh niên, người lớn tuổi và đặc biệt là những người suy nhược cơ thể, những người mới ốm dậy. Sữa bột Majesty XO giúp tăng cường thể lực, xương chắc khỏe, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa béo phì, phục hồi sinh lực, hỗ trợ tiêu hóa,...