img

Mỳ Macaroni Wakodo tách muối cho bé từ 9 tháng tuổ

Mì Macaroni Wakodo tách muối cho bé từ 9 tháng tuổi được làm từ 100% lúa mì nguyên chất và đã được tách muối trong quá trình sản xuất nên cực kỳ an toàn và dễ tiêu hóa với bé. Mì nui có độ mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. 

My-Somen-Wakodo-tach-muoi-cho-be-tu-9-thang-tuoi-130g

Mì Macaroni Wakodo tách muối

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Mì Macaroni Wakodo tách muối được làm từ 100% lúa mì nguyên chất và đã được tách muối trong quá trình sản xuất nên cực kỳ an toàn và dễ tiêu hóa với bé.

- Mì nui không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.

- Sản phẩm cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé.

- Từng sợi nui đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc...

- Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi nui, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Bước 1: Sơ chế nui

+ Cho nui vào nồi luộc khoảng tầm 4 - 6 phút

(Liều lượng nui và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên bao bì)

- Bước 2: Chế biến

+ Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con

+ Các mẹ có thể dùng nui nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến

+ Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.

+ Các mẹ có thể luộc nui cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật

+ Có thể thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào bát nui trộn đều và thưởng thức luôn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.