img

Mustela

Mustela là một nhãn hiệu đến từ Pháp chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm, sữa tắm và các loại kem dưỡng cho bé như kem chống hăm Mustela, sữa tắm cho bé Mustela, kem chồng rạn da Mustela. Được thành lập từ năm 1950 cho đến ngày nay thương hiệu này đã nhận được sự tin dùng của đông đảo bà mẹ trên khắp các quốc gia. Hơn nữa, đây cũng là thương hiệu được các chuyên gia về chăm sóc da cho bé khuyên dùng. Mustela cung cấp một loạt các công thức đặc biệt chăm sóc da tốt nhất để giải quyết những thay đổi trong làn da mỏng manh của bé và những bà mẹ mới sinh. Các loại kem dưỡng, sữa tắm hay dầu gội của Mustela đều được tinh chế đặc biệt, đảm bảo không gây dị ứng da và tăng cường lớp bảo vệ cho làn da non nớt. Các sản phẩm đến từ Mustela còn không chứa các cất như Paraben, Phtalet, Phenoxylethanol và Phtalet. Bất kỳ loại sản phẩm nào của thương hiệu này ra đời đều thừa hưởng những thành tựu nghiên cứu của các chuyên gia. Mỗi một sản phẩm cho ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng và an toàn. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm của mình, các sản phẩm của Mustela luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Lịch sử phát triển của Mustela

- Năm 1950: Paul Berthme đã kết hợp với 1 số dược sĩ thành lập các phòng thí nghiệm Expanscience.

- Năm 1960: tạo ra một loại sản phẩm chăm sóc da dành cho trẻ sơ sinh , chống lại ánh nắng mặt trời.

- Năm 1982: Quỹ Mustela được tạo ra, khuyến khích nghiên cứu phát triển trẻ em.

- Năm 1990: tã Mustela đầu tiên được tạo ra cung cấp cho các bà mẹ một giải pháp thiết thực cho việc vệ sinh khi đang di chuyển.

- Năm 1994: khởi động dây chuyền Mustela 9 Months, là dòng sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên dành cho những bà mẹ mới và đang mang thai, đảm bảo làn da luôn tươi đẹp trong suốt thời kì mang thai.

- Năm 1999: khởi động dây chuyền Mustela Dermo- Pediatrics, laotj sản phẩm chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho các vấn đề về da ở trẻ nhỏ.

- Năm 2002: ra đời sản phẩm dầu massage Mustela Bebe cung cấp cho trẻ sơ sinh và các bà mẹ.

- Năm 2008: khởi động dòng sản phẩm Stelaprotect.

- Năm 2013: Mustela Bebe tái phát minh các sản phẩm của mình, phát triển các công thức mới tự nhiên hơn.

Cam kết của Mustela

Mustela biết rằng không có gì quý giá hơn con của bạn, và do đó an toàn là cam kết đầu tiên và quan trọng nhất. Được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ, tất cả các sản phẩm của Mustela đều không gây dị ứng và không chứa bất kỳ paraben, phenoxyethanol, phtalates. Trước khi đưa ra thị trường, chúng được đưa ra một cách có hệ thống thông qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất để xác nhận rằng chúng có chất lượng an toàn nhất.

Các dòng sản phẩm của Mustela

Qua nghiên cứu, Mustela phát triển đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc da dành cho mẹ và bé với những công thức và thiết kế phù hợp với từng loại da, giai đoạn:

- Sản phẩm dành cho những bà mẹ đang mang thai và sau khi sinh: trong giai đoạn này, cơ thể mẹ trải qua nhiều thay đổi và để lại những dấu hiệu trên da. Để giữ cho làn da luôn khỏe đẹp và tận hưởng trọn vẹn trong thời gian mang thai, Mustela 9 tháng có các sản pahamr hoàn chỉnh đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho làn da của những bà mẹ đang mang thai và sau khi sinh con như: dưỡng ẩm, kem chống nếp nhăn,..

- Sản phẩm dành cho bé: Mustela phát triển thành nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt thích hợp cho từng loại da như: da bình thường, da phản ứng không dung nạp, da dễ bị dị ứng, da khô, da nhạy cảm, các sản phẩm dành cho thay tã, chống nắng,… với các sản phẩm phù hợp cho bé như sữa rửa mặt, kem dưỡng, dầu tắm,…

- Một số sản phẩm nổi bật của Mustela:

+ Sữa tắm gội Mustela: với tính năng tắm và gội 2 trong 1, công thức không chứa xà phòng có độ pH trung tính cho da giúp làn da nhạy cảm của bé luôn giữ được độ ẩm và sự mịn màng vốn có của da trẻ nhỏ.

+ Kem nẻ Mustela: dành cho bé có làn da khô tự nhiên hoặc do những nguyên nhân tạm thời như thời tiết và môi trường giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da bé có làn da thật sự khỏe mạnh.