img

Mũ SS buộc dây Bibos A1850 xanh 19 sz 0-3M

Mũ sơ sinh là một phụ kiện không thể thiếu trong danh mục đồ sơ sinh cho bé. Bên cạnh kiểu mũ chụp quen thuộc, mũ sơ sinh buộc dây Bibo's A1850 vàng dưới đây sẽ mang tới thêm một lựa chọn khác biệt dành cho bé. Đặc biệt thích hợp trong những ngày oi nóng, Bibo's lựa chọn cho bé chất vải ưu việt với sự kết hợp của Rayon và Spandex, tối ưu mềm mại, thông thoáng và co giãn, từ đó cho bé những trải nghiệm thoải mái nhất. Bên cạnh đó, kiểu dáng buộc dây giúp giữ ấm và bảo vệ phần thóp cũng như hai tai, nhưng đồng thời cho bé cảm giác thật thông thoáng bởi phần viền mỏng không gây bí, hầm nóng cho trán bé.

Mũ sơ sinh buộc dây Bibo's

Mũ sơ sinh buộc dây Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu Rayon kết hợp Spandex siêu mềm, siêu thoáng

- Mũ sơ sinh buộc dây Bibo's A1850 vàng được sản xuất từ 93% rayon và 7% spandex - công thức tỷ lệ riêng biệt ra đời từ sự nghiên cứu và phát triển các dòng vải đã có trên thị trường - mang tới mặt vải ưu việt với các đặc tính siêu mềm mịn, siêu thông thoáng, mát, sợi dai và co giãn tốt.

- Đường chỉ may mịn, không gây cộm ngứa, thân thiện với làn da nhạy cảm của bé.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm và phụ liệu chỉ tơ may đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Mũ buộc dây thông thoáng cho những ngày nóng nực

- Kiểu dáng mũ buộc dây phù hợp với tiết trời ngày nóng bởi độ thông thoáng khi không có viền dày, vừa đủ che chắn và bảo vệ phần thóp non nớt cũng như hai tai của bé mà không gây tích tụ mồ hôi, không làm đầu bé hầm bí.

- Hai dây buộc mềm mại giúp mũ không bị tuột nhưng cũng thật nhẹ nhàng với làn da bé, không khiến bé khó chịu bởi cảm giác cấn cộm

Chi tiết hai tai và màu sắc ngộ nghĩnh

- Với bé sơ sinh, Bibo's dành tặng chi tiết hai chiếc tai ngộ nghĩnh bên trên mũ, không cầu kỳ nhưng cũng đủ tạo điểm nhấn để bé thêm phần đáng yêu, xinh xắn

- Màu vàng tươi sáng và rất nhiều những màu sắc khác để mẹ tha hồ lựa chọn phù hợp với bé.

Sản phẩm có 2 size dành cho bé sơ sinh từ 0 - 6 tháng.