img

Mũ SS WBB-Bibo's CM30 in tràn xanh

Trong những ngày đầu tiên sau khi chào đời, cơ thể bé còn non nớt và các bộ phận còn chưa được phát triển hoàn chỉnh đặc biệt là vùng đầu. Bởi vậy mũ sơ sinh Bibo's We Bare Bears in tràn xanh với chất liệu cotton siêu mềm mại, an toàn sẽ là lựa chọn lý tưởng ba mẹ không thể bỏ qua để mang đến cho bé sự chăm sóc tốt nhất trong giai đoạn đầu đời.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải cotton mềm mịn, thông thoáng

Mũ sơ sinh Bibo's We Bare Bears in tràn xanh sử dụng chất vải cotton tự nhiên mang đến độ mềm mại và an toàn cao, không gây kích ứng lên làn da nhạy cảm của bé.

- Với bề mặt vải thoáng khí cùng khả năng thấm hút tốt, vùng đầu và gáy của bé sẽ không bị khó chịu cũng như đổ nhiều mồ hôi khi đội mũ.

Thiết kế đơn giản tiện dụng

- Mũ được thiết kế dáng tròn có độ co giãn tốt ôm trọn vùng đầu của bé giúp giữ ấm cho cơ thể hiệu quả nhất là khi bé ra ngoài.

- Thiết kế viền mũ bản to che chắn cả 2 bên tai vừa giúp giữ ấm bé tốt hơn vừa cố định mũ ngay ngắn trên đầu khi bé cử động.

- Các đường may được xử lý gọn gàng và tinh tế, không nổi cộm gây khó chịu cho da bé. 

- Chi tiết tai gấu được may khéo léo trên mũ kết hợp với họa tiết 3 chú gấu We Bare Bears in tràn khắp mặt mũ mang đến vẻ đáng yêu khó cưỡng cho bé khi đội chiếc mũ đặc biệt và siêu "cute" này.