img

Mũ sơ sinh Bibos BG C30 in tràn hồng

Mũ sơ sinh Bibo's bé gái C30 in tràn hồng là thiết kế ngộ nghĩnh, xinh xắn đến từ thương hiệu đồ sơ sinh Bibo's. Với các em bé, mũ dùng chất liệu cotton thật nhẹ dịu, thật thông thoáng để bé luôn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Lựa chọn thiết kế hai tai và họa tiết in tràn hình thỏ hồng, bé gái của  mẹ sẽ thêm phần đáng yêu và ngộ nghĩnh khi sử dụng.

mu-ss-bibos-bg-in-tran-hong-122288

Mũ sơ sinh Bibo's bé gái

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

100% cotton thông thoáng, thấm hút tốt

- Mũ sơ sinh Bibo's bé gái C30 in tràn hồng nhẹ nhàng, thông thoáng, thấm hút tốt với chất liệu vải 100% cotton. Chất liệu vải cotton thông thoáng giúp bé luôn thoải mái và dễ chịu khi sử dụng trong mùa hè oi nóng.

- Từ chất liệu vải đến màu nhuộm và phụ liệu chỉ tơ may đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Mũ chụp tròn đều, bảo vệ sức khỏe bé

- Mũ chụp thiết kế tròn đều bao trọn lấy phần đầu bé giúp giữ ấm và bảo vệ phần thóp non nớt

- Viền mũ bo giúp bé mang gọn gàng, ngăn gió lùa và hạn chế tuột khi bé cử động.

Thiết kế 2 tai xinh xắn, đáng yêu

Dành cho các em bé của Bibo's, mũ chụp thiết kế hai tai vô cùng xinh xắn và ngộ nghĩnh. Với bé gái, Bibo's mang đến họa tiết bạn thỏ hồng in tràn đáng yêu, bé sẽ vô cùng thích thú khi sử dụng.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bé sơ sinh 0 - 3 tháng.