img

Mũ len trùm tai họa tiết con cáo C1527

Mũ len trùm tai họa tiết con cáo C1527 sẽ là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của bé. Với chất liệu mềm mại, dày dặn, sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo giúp bé luôn được ấm áp, tránh khỏi tiết trời giá lạnh trong mùa đông sắp tới. Bên cạnh đó, nhờ tạo hình chú cáo độc đáo của mũ, bé sẽ trở nên cực đáng yêu và xinh xắn khi đội. 

 Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Mũ len trùm tai họa tiết con cáo C1527 được làm từ chất liệu len chất lượng cao với bề mặt mềm mịn, thoáng khí đảm bảo bé luôn được thoải mái và dễ chịu để luôn vui vẻ suốt cả ngày.

- Chất len dày dặn có khả năng giữ nhiệt tốt giúp giữ ấm và bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại trong môi trường.

Kiểu dáng độc đáo

- Sản phẩm được thiết kế dạng 1 khối ôm trọn vùng đầu và cổ bé giúp giữ ấm và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đầu và tai, họng đảm bảo bé luôn được khỏe mạnh. 

-Thiết kế cúc cài được đính ở phần bên dưới cằm mang đến sự tiện lợi trong việc đội và cởi mũ. Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp cố định mũ không bị rơi trong quá trình bé vận động và ngăn chặn tối đa gió lùa làm lạnh bé.

- Viền mũ được thiết kế bo lại ngăn chặn tình trạng bung sổ trong quá trình sử dụng.

- Lấy ý tưởng từ chú cáo con với đôi tai nhỏ ngộ nghĩnh, sản phẩm giúp bé tăng thêm phần xinh xắn khi đội. Mẹ cũng có thể sử dụng mũ để làm phụ kiện chụp cho bé những bức hình đáng yêu trong năm tháng đầu đời.

- Mũ có 3 màu đỏ, vàng, cam để mẹ lựa chọn cho bé.

mu-len-trum-tai-hoa-tiet-cao