img

Mũ len chóp đỏ BH11

Những chiếc mũ len là món đồ quen thuộc trong mùa đông với tác dụng giữ ấm tối ưu, bên cạnh đó, chiếc mũ len còn có tác dụng là món đồ thời trang, phụ kiện kết hợp cùng với các bộ đồ tạo phong cách cho các bé. Mũ len chóp màu đỏ BH11 sau đây sẽ là một gợi ý đáng yêu mà bố mẹ có thể dành cho các bé nhà mình. Mũ được làm bằng chất liệu mềm mại, an toàn, cùng với độ co giãn và thoáng khí giúp giữ ấm cho bé, và làm cho bé cảm thấy thoải mái khi đội. Mũ được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đáng yêu, lạ mắt sẽ làm cho các bé cảm thấy thật thích thú khi đội trên đầu.

mũ len chóp

Mũ len chóp

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mại, an toàn

- Mũ len chóp màu đỏ BH11 được làm bằng chất liệu vải len mềm mại, an toàn với trẻ nhỏ giúp bố mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

- Vải len mịn màng, không gây cộm ngứa, đặc biệt ấm áp nhưng cũng rất thông thoáng, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bé trong từng vận động.

Kiểu dáng, màu sắc đáng yêu

- Mũ được thiết kế hình chóp cao lạ mắt trên đỉnh chóp còn có một quả bông màu trắng mềm mại, nổi bật làm điểm nhấn cho chiếc mũ.

- Mũ dài có thể kéo xuống để giữ ấm cho phần tai, 2 bên thái dương và phần gáy của bé. Cùng với độ co giãn vừa vặn giúp mũ cố định trên đầu, bé có thể tha hồ vận động mà không lo mũ bị rơi, tuột.

- Trong thời tiết lạnh giá của màu đông thì gam màu đỏ nổi bật sẽ làm cho chúng ta cảm thấy ấm áp hơn, thu hút sự chú ý của mọi người.

- Với thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, chiếc mũ sẽ là món đồ thời trang để mẹ giúp bé kết hợp cùng với các bộ trang phục tạo phong cách cho bé.