img

Mũ len buộc dây quả bông MZ9848

Mũ len buộc dây quả bông MZ9848 là món quà lý tưởng ba mẹ có thể dành tặng cho bé để chào đón mùa đông gần đến. Với chất vải len cao cấp, sản phẩm mang đến cảm giác mềm mịn, thoải mái cùng khả năng giữ nhiệt tối ưu giúp bé luôn được ấm áp nhất là khi ra ngoài. Không chỉ có tác dụng giữ ấm, với tạo hình đáng yêu sản phẩm còn giúp bé thêm phần dễ thương hơn mỗi khi đội mũ.

mu-len-buoc-day-qua-bong

Mũ len buộc dây quả bông MZ9848

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Mũ len buộc dây quả bông MZ9848 sử dụng chất vải len chất lượng cao mang đến cảm giác mềm mại cùng khả năng giữ nhiệt tối ưu là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ ấm và bảo vệ sức khỏe bé trong mùa đông sắp tới.

- Chất len dày dặn, bền chắc giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, ba mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

Giữ ấm cả đầu và tai bé

- Sản phẩm được thiết kế với độ co giãn tốt ôm trọn vùng đầu và tai bé một cách nhẹ nhàng giúp ngăn chặn cách bệnh liên quan đến đầu và tai mũi họng để bé luôn khỏe mạnh, phát triển tốt.

- Thiết kế dây buộc giúp cố định mũ khỏi bị tuột khi bé cử động đồng thời hạn chế tối đa gió lùa vào trong mũ nhất là khi bé ra ngoài.

- Thiết kế bo ở viền mũ đảm bảo mũ không bị bung sổ trong quá trình sử dụng.

- Mũ có tạo hình như một trái nho được đính thêm 2 quả bông tạo nên vẻ ngoài đáng yêu cho bé khi đội mũ.

- Mũ có 4 màu đỏ, vàng, hồng, ghi có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái. Mẹ có thể kết hợp mũ với những bộ đồ khác nhau để bé có những outfit vừa thời trang vừa ấm áp trong mùa đông sắp tới.