img

Mũ gội đầu chắn nước Kuku Hồng KU1098

Khi gội đầu cho bé mẹ thường lo lắng nước hay bọt xà phòng rơi xuống mắt là bé khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến mắt bé. Chính vì vậy mà những chiếc mũ chắn nước khi gội đầu sẽ là một món đồ tiện dụng để hỗ trợ mẹ và bé tối đa trong việc tắm gội. Mũ gội đầu chắn nước Kuku KU1098 sẽ là một gợi ý đáng yêu mà bố mẹ có thể lựa chọn cho các nàng công chúa nhà mình. Mũ được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ giúp bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé yêu nhà mình sử dụng. Cùng với đó là sự tiện lợi khi sử dụng, mũ chắn nước vừa với mọi cỡ đầu, thuận tiện cho mẹ khi gội đầu cho bé. Với thiết kế đáng yêu, màu sắc tươi sáng sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú, đội mũ ngoan khi tắm giúp mẹ và bé có quá trình tắm vui vẻ và đơn giản hơn.

mu-doi-dau-chan-nuoc-kuku-hong-119775

Mũ gội đầu chắn nước Kuku

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

Mũ gội đầu chắn nước Kuku KU1098 được làm bằng chất liệu mút xốp EVA cao cấp, an toàn với làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ.  Chất liệu mau khô, dễ dàng vệ sinh, bền đẹp theo thời gian sử dụng.

- Các cúc bấm cũng được làm bằng nhựa cao cấp, không có cạnh sắc nhọn gây tổn hại đến da đầu bé, giúp bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

Thiết kế tiện dụng, đẹp mắt

- Thiết kế mũ có các khe rãnh thoát nước giúp nước nhanh chóng chảy xuống dưới mà không bị rỉ từ trên đầu xuống mặt và mắt bé, đồng thời giúp sản phẩm nhanh khô để tiếp tục sử dụng.

- Vành mũ xòe rộng vừa phải ở hai bên và rộng nhất ở phía trước mặt nhưng không gây cản trở tầm nhìn, vừa thuận tiện cho mẹ thao tác tắm cho bé vừa đảm bảo nước hay xà phòng sẽ không bị chảy, hay bắn vào mắt bé.

- Mũ dễ dàng đội lên đầu cho bé với 3 mức điều chỉnh bằng các nút khuy bấm phía sau, đảm bảm vừa vặn với đầu bé.

- Thiết kế đẹp mắt, ngộ nghĩnh với hình chú vịt con đáng yêu ở phần vành phía trước, kết hợp màu hồng đáng yêu thích hợp cho các bé gái sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú với chiếc mũ này. Với chiếc mũ này, quá trình tắm của bé sẽ đơn giản và an toàn hơn, mẹ dễ dàng chăm sóc bé hơn.