img

Mother-K

Ra mắt vào đầu năm 2012, MOTHER-K được thành lập với mục đích ban đầu là để mang đến những sản phẩm thiết thực và trọn vẹn dành riêng cho trẻ em. Chính nhờ sự tỉ mỉ trong thiết kế, an toàn trong nguyên liệu cùng với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, các sản phẩm của MOTHER-K ngày càng đóng một vai trò trọng trong quá trình chăm sóc thiên thần nhỏ của bố mẹ. Với các dòng sản phẩm nổi bật như túi trữ sữa, lót thấm sữa, nước giặt xả hữu cơ, khăn ướt cao cấp,... thương hiệu mong muốn mang đến một chu trình chăm sóc toàn diện, chu đáo, tỉ mỉ và hết sức trân trọng cơ thể bé. Thông qua các nguyên tắc bất biến của thương hiệu trong suốt quá trình hoạt động là AN TOÀN, DỄ DÀNG và VUI VẺ, MOTHER-K chắc chắn sẽ là thương hiệu được tin dùng bởi hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới.

thuong-hieu-mother-k-5

Các dòng sản phẩm nổi bật của MOTHER-K

Túi trữ sữa MOTHER-K: Với hàng loạt các sản phẩm túi trữ sữa cơ bản đến các loại đặc biệt như cảm biến nhiệt, MOTHER-K đang đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của vô vàn các bà mẹ rằng sẽ giữ gìn một cách toàn vẹn, thơm ngon và bổ dưỡng nhất nguồn thức ăn quan trọng cho bé, là dụng cụ thiết yếu trong quá trình nuôi con đầy vất vả.

thuong-hieu-mother-k-3

Lót thấm sữa MOTHER-K: Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ mẹ tối đa trong quá trình đang cho con bú. Với thiết kế thông minh cùng chất liệu dịu nhẹ, an toàn, lót thấm sữa nhẹ nhàng hấp thu những giọt sữa rò rỉ một cách nhanh chóng, mang tới môi trường thông thoáng, vệ sinh, giúp mẹ tự tin và thoải mái ở mọi lúc, mọi nơi.

thuong-hieu-mother-k-1

Nước giặt xả hữu cơ MOTHER-K: Các dòng nước xả, nước giặt của MOTHER-K được sản xuấ dành riêng cho làn da nhạy cảm của bé yêu. Không chỉ nhẹ nhàng lấy đi vết bẩn, nước giặt, xả còn mang tới cảm giác dịu nhẹ, thông thoáng và đặc biệt thân thiện với làn da của bé nhờ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn, được chứng nhận USDA Organic.

thuong-hieu-mother-k-4

Khăn ướt cao cấp MOTHER-K: Được sản xuất tỉ mỉ với các chi tiết đặc biệt tiện dụng như vân nổi, khăn ướt cao cấp là sản phẩm không thể thiếu mà mẹ nên chuẩn bị cho bé mỗi khi di chuyển, không chỉ nhẹ nhàng lấy đi vết bẩn mà còn làm dịu da bé, mang tới cảm giác mềm mại, dễ chịu cần thiết.

thuong-hieu-mother-k-2