img

Morinaga

Morinaga là thương hiệu thuộc công ty Morinaga được thành lập vào năm 1917, có trụ sở tại Tokyo, nhà máy tại Kobe, chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Thông điệp của hãng là sự cam kết thỏa mãn những mong muốn của khách hàng bằng việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Tất cả các sản phẩm của Morinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và trung tâm phân tích thí nghiệm của hãng. Cùng với nhiều loại sữa tên tuổi như Meiji, sữa bột Morinaga cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài ra, Morinaga còn được các bà mẹ trao tặng một tên gọi khác là “sữa rau” vì mát và thích hợp với nhiều bé. Sữa Morinaga tại Việt Nam không chỉ được yêu thích bởi công thức dinh dưỡng tối ưu, thành phần sữa còn bổ sung thêm iot, sắt, kẽm... phù hợp với cơ địa các bé tại Việt Nam.

Lịch sử phát triển của sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh của Morinaga

- 1920: Sữa bột công thức Morinaga ra đời, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất tại thời điểm đó.

- 1950: Bổ sung các loại vitamin và khoáng chất làm giàu thêm dinh dưỡng vào công thức sữa.

- 1960: Bổ sung đường Lactulose, giúp hạn chế táo bón, vào công thức sữa.

- 1982: Bổ sung vitamin K, vitamin chống chảy máu khó cầm ở trẻ sơ sinh và đường Lactulose được tăng cường tác dụng vào công thức sữa.

- 1986: Là hãng sữa đầu tiên trên thế giới bổ sung Lactoferrin – protein hỗ trợ khả năng miễn dịch hàng đầu của cơ thể, thành phần có nhiều trong sữa non - vào công thức sữa cho trẻ sơ sinh.

- 1990: Bổ sung peptides tổng hợp – nhằm hỗ trợ khả năng tiêu hóa và hấp thụ vào công thức sữa.

- 1994: Giới thiệu dòng sữa Morinaga “E-AKACHAN” – dòng sữa dành cho trẻ khó hấp thụ protein trong sữa bò.

- 1996: Bổ sung vào dòng sữa Morinaga “Hagukumi” hai loại đường Lactoluse và Rafinose – gọi chung là Oligosaccharides – giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột của bé.

- 2004: Cải tiến công thức của dòng sữa dành cho trẻ khó hấp thụ sữa bò, Morinaga “E – AKACHAN” giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột của bé.

- 2007: Tăng cường chức năng và hiệu quả của Lactoferrin trong sữa Morinaga “Hagukumi”

- 2009: Giới thiệu các dòng sữa Morinaga “Hagukumi” và Morinaga “E-AKACHAN” đã được cải tiến nhờ bổ sung ARA

Morinaga tại thị trường Việt Nam

- Từ tháng 11/ 2010, Morinaga đã chính thức lựa chọn Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Lê Mây là nhà phân phối chính thức sản phẩm sữa bột Morinaga tại thị trường Việt Nam. Trong đó, hai dòng sản phẩm chính mà Morinaga giới thiệu tới người tiêu dùng Việt là sữa bột Hagukumi cho bé dưới 6 tháng tuổi và sữa bột Chilmil cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi.

- Mới đây, vào tháng 9/2015 Mori-Mama cũng vừa được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam, đáp ứng sự trông đợi của người tiêu dùng Việt.

- Tất cả các sản phẩm sữa Morinaga do công ty Lê Mây nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam sẽ được đảm bảo 100 về chất lượng sản phẩm bởi hãng Morinaga cho các mẹ sự an tâm khi lựa chọn và sử dụng sữa cho con.


Các dòng sản phẩm của Morinaga

Tại Việt Nam, Morinaga cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nghiên cứu mới nhất về nhu cầu dinh dưỡng cho mẹ và bé theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam gồm:

- Mori-Mama cho phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú: đây là nhãn sữa đầu tiên bổ sung lợi khuẩn Probiotic BB536 với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, Mori-Mama đã được các chuyên gia nghiên cứu kĩ càng và điều chỉnh hàm lượng chất béo về mức thấp, chỉ bằng 1/3 hàm lượng chất béo có trong sữa bò. Điều này giúp các mẹ bầu giảm nguy cơ thừa cân, béo phì – là nguyên nhân của tình trạng cao huyết áp, tiểu đường thai kì và khó lấy lại vóc dáng sau sinh nở. Mori-Mama cũng được tăng cường nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như sắt, canxi, vitamin và khoáng chất nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của mẹ và bé trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Sữa bà bầu của hãng Morinaga đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn mẹ bầu, với 3 hương vị khác nhau: Vị trà xanh (vỏ hộp màu xanh), vị trà sữa (vỏ hộp mà hồng) và vị café (vỏ hộp màu nâu), cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

- Hagukumi (sữa số 1) dành cho bé 0 – 6 tháng: Với công thức bổ sung Lactoferrin, thành phần có nhiều nhất trong sữa non; DHA và các vitamin, khoáng chất thiết yếu, sữa giúp bé phát triển toàn diện thể chất, trí não và hệ miễn dịch ngay từ những năm tháng đầu đời.

- Chilmil (sữa số 2) dành cho bé 6 – 36 tháng: đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho các mẹ khi muốn trở lại công việc sau sinh bởi nó có công thức, thành phần dinh dưỡng tối ưu nên có thể bổ sung cho một phần bữa ăn của bé, giúp các mẹ chăm con phát triển toàn diện hơn khi bước vào giai đoạn tập ăn dặm. Không chỉ có chất lượng tốt mà dòng sữa Morinaga số 2 này còn có vị nhạt, có mùi thơm dịu, dễ uống – tốt cho quá trình làm quen và tiếp nhận sữa của bé.

- Bánh quy bà bầu Morinaga với hương vị thơm ngon, đa dạng, được sản xuất trong môi trường được kiểm soát nghiêm ngặt về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến cho mẹ những bữa ăn nhẹ dinh dưỡng trong thời kỳ thai nghén. Đặc biệt, các dưỡng chất thiết yếu được bổ sung đầy đủ như sắt, kẽm và các loại vitamin C sẽ giúp sức khỏe của mẹ và bé phát triển ổn định, làm tăng khả năng hấp thu chất và tránh tình trạng táo bón ở mẹ.