img

Mom's care

Mom's care là thương hiệu quần áo sơ sinh nổi tiếng chất lượng cao của Trung Quốc. Họa tiết in trên các sản phẩm quần áo sơ sinh Mom's care được in theo công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu 100 từ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Mom's care là  sản phẩm đặc biệt dành cho bé từ sơ sinh, từ 0 đến 1 tuổi. Ngoài ra, các sản phẩm của Mom's care có nhiều màu sắc với hình thú ngộ nghĩnh, xinh xắn dành cho các mẹ lựa chọn. Sản phẩm có 6 màu chính là: Xanh ngọc, xanh da trời, kem, hồng, vàng và trắng. 

Một số sản phẩm nổi bật của Mom's care

- Choàng bế Mom's care: được làm từ chất liệu bằng lông cao cấp, mềm mịn và êm ái với làn da của bé yêu. Chiếc chăn choàng bế Mom's care có thể dùng làm khăn ủ cho bé ngủ hoặc có thể làm khăn choàng tránh gió trong những ngày thời tiết lạnh của của đông, đặc biệt khi bé phải di chuyển. Đặc biệt, các sản phẩm choàng bế Mom's care có nhiều hình thú đáng yêu khác nhau.

- Quần áo Mom's care: được làm từ chất liệu vải cao cấp, có độ thấm hút tốt, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi vận động. Sản phẩm Mom's care có nhiều kiểu dáng và họa tiết, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Mẹ có thể mặc cho bé khi ở nhà và cả khi đến lớp hay đi chơi cùng gia đình.

-  Khăn tam giác Mom's care: thiết kế 2 lớp với chất liệu dày dặn, vừa giúp bé giữ ấm, tránh gió lùa vào vùng cổ vốn nhạy cảm của bé, vừa có thể được sử dụng như một chiếc yếm, lớp vải dày giúp đồ ăn, sữa không thấm làm ướt áo bên trong của bé. Khăn được thiết kế hình tam giác đơn giản, ôm gọn cổ bé, không gây vướng víu hay cản trở các vận động chân tay của bé. Bé có thể hoạt động hoàn toàn thoải mái mà không lo khăn bị xô lệch.