img

Thấm sữa Chuchu 90pc miếng

Đến từ thương hiệu ChuChu Baby nổi tiếng Nhật Bản, dòng sản phẩm miếng lót thấm sữa ChuChu có thể thấm hút tối đa lượng sữa và duy trì tình trạng khô ráo trong thời gian dài, mang đến một giải pháp hiệu quả và an toàn cho các phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, đặc biệt là những bà mẹ có sữa về nhiều giúp bạn giữ được vệ sinh và không bị sữa làm ướt áo. Thiết kế xếp ly độc đáo chỉ có ở miếng lót ChuChu cùng dải keo dán dính tạo nên sự thuận tiện, thoải mái và dễ dàng sử dụng với mọi bầu ngực của mẹ.  

Miếng lót thấm sữa ChuChu

Miếng lót thấm sữa ChuChu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần thấm hút an toàn

Miếng lót thấm sữa Chuchu có thành phần gồm Polyme và bột giấy mang tới khả năng thấm hút nhanh. Thành phần thấm hút an toàn với làn da và không gây khó chịu khi sử dụng.

Thiết kế xếp li dọc độc đáo

Thiết kế xếp li dọc độc đáo chỉ có ở sản phẩm của ChuChu khiến diện tích miếng lót thấm hút có thể co giãn lớn hơn các loại miếng lót thông thường, tăng khả năng thấm hút và linh hoạt điều chỉnh sao cho vừa vặn với bầu ngực của tất cả các mẹ.

Thoải mái, thuận tiện sử dụng

- Miếng lót thấm sữa ChuChu gắn cố định vào áo ngực bằng dải keo dán cố định, không gây xô lệch hay rơi ra ngoài.

- Màng mỏng thoáng khí, có khả năng chống tràn, chống hăm hiệu quả tạo sự yên tâm và thoải mái tối đa cho mẹ khi sử dụng. 

- Thiết kế vừa vặn với nếp áo không gây cộm ngứa khó chịu, đồng thời tăng tính thẩm mỹ.

- Bao nhỏ gọn vừa đảm bảo vệ sinh vừa dễ mang theo, tiện dụng cho mẹ khi đi làm hay ra ngoài, có thể lấy từng miếng nhỏ để vào túi xách. 

Thiết kế xếp ly đặc biệt của miếng lót cùng hướng dẫn sử dụng

Thiết kế xếp ly đặc biệt của miếng lót cùng hướng dẫn sử dụng