img

Microlife

Microlife là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình đến từ Thụy Sỹ. Các sản phẩm chính của Microlife là máy theo dõi huyết áp, nhiệt kế kỹ thuật số, máy theo dõi hen suyễn và trị liệu bằng nhiệt. Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, các sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe người sử dụng. Thông qua các sản phẩm và dich vụ của mình, Microlife mong muốn mang đến cho người tiêu dùng khả năng kiểm soát và tăng cường sức khỏe của họ. Microlife đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng và đã được xác nhận về độ chính xác: ĐH Dresden, Đức (2001), Bệnh Viện St. Thomas London, Anh (2002), Viện Tim Mạch Paris; Pháp – Hội Tăng Huyết Áp Mỹ, Hội Thảo Khoa Học Hàng Năm lần thứ 18, NYC, New York (2003) và Giải thưởng về độ chính xác của Hiệp Hội Huyết Áp Cao Phần Lan, Top 203 hãng Thiết Bị Y Tế trên Thế Giới do Plimsoll Report – Anh Quốc bình chọn, Top 100 công ty lớn nhất Đài Loan năm 2011. Các sản phẩm của Microlife gắn liền với chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn an toàn và tiện ích khi sử dụng. Microlife luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để luôn khẳng định: Microlife - bạn đồng hành cùng cuộc sống!


Lịch sử phát triển của Microlife

- Năm 1981, việc thành công trong phát triển nhiệt kế điện tử y học đầu tiên đã khiến Microlife nhận thức được tiềm năng rất lớn để tiếp tục nghiên cứu phát triển những thiết bị chẩn đoán khác. Hiện nay, bên cạnh nhiệt kế điện tử Microlife đang trở thành thương hiệu số 1 thế giới với nhu cầu ngày càng nhiều hơn thì Microlife đã phát triển và mở rộng sang những sản phẩm khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại gia đình.

- Microlife luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và sản xuất nhằm đem đến những lợi thế cạnh tranh về chất lượng, công nghệ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Hiện nay, Microlife đã có 4 chi nhánh và nhà máy sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Anh, Pháp và Thụy Sĩ. Mỗi năm Microlife xuất khẩu trên 35 triệu sản phẩm đến mọi châu lục trên thế giới.

- Microlife đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải thưởng toàn cầu Frost & Sullivan cho thương hiệu cạnh tranh sáng tạo và ứng dụng thực tiễn năm 2013.

Giá trị thương hiệu

Microlife mong muốn tạo ra sản phẩm cho mỗi người, quan tâm và thể hiện trách nhiệm cao với vấn đề đạo đức và văn hoá cho lợi ích của mỗi cá nhân tại mọi thời điểm. Microlife muốn có mặt và đồng hành với cuộc sống của người sử dụng.

Các dòng sản phẩm của Microlife

- Hiện nay, Microlife nghiên cứu và phát triển 6 dòng sản phẩm chính: máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, máy đo đường huyết, máy xông, cân điện tử và các thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên dụng.

- Nhiệt kế điện tử là dòng sản phẩm nổi bật của Microlife đã có mặt tại Bibo Mart. Không sử dụng thủy ngân nên các sản phẩm nhiệt kế điện tử của Microlife rất an toàn với cả gia đình, đặc biệt là trẻ em khi sử dụng. Ngoài ra, nhiệt kế còn có âm thanh và đèn báo khi nhiệt độ cơ thể bé thay đổi thất thường, giúp bố mẹ dễ dàng quan sát và chăm sóc sức khỏe cho bé.