img

Mì somen rau củ Itsuki 320g

Mì somen Itsuki vị rau củ 320g với từng sợi mì được làm từ bột mì và chiết xuất từ rau củ các loại như: cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt...để tạo màu tự nhiên. Nguyên liệu được trồng an toàn tại vùng đất Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại chất lượng sợi mì thơm ngon, giàu dinh dưỡng và nhiều sắc màu hấp dẫn bé mỗi khi ăn.

mi-somen-rau-cu-itsuki-320g-131190

Mì somen Itsuki vị rau củ

Thành phần của sản phẩm

Mì somen Itsuki vị rau củ bao gồm các thành phần: Bột mì, muối, bột rau (rau bina, cà rốt, bí đỏ), chất tạo màu, chất chống oxi hóa.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Màu sắc tự nhiên từ rau củ

- Với nguyên liệu từ rau củ mang lại màu sắc tự nhiên cho từng sợ mì, đồng thời mì somen Itsuki bổ sung Vitamin và dưỡng chất, cho món mì thêm thơm ngon.

- Dùng bí đỏ để chế biến sợi mì màu vàng, mì màu cam từ chiết xuất cà rốt, và mì màu xanh tự nhiên từ cải bó xôi.

- Những sợi mì nhiều sắc màu khi nấu vẫn giữ nguyên màu sắc đẹp mắt, kích thích vị giác và khẩu vị người ăn, nhất là với các bé.

Tạo hình thành 4 bó mì tiện sử dụng

- Mì somen Itsuki được bó thành 4 bó, hòa trộn của các sợi mì đủ sắc màu tạo sự hấp dẫn về màu sắc, hấp dẫn bé hơn trong mỗi bữa ăn.

- Mì somen dùng để chế biến thành món mì xào, mì nước hay mì lạnh đều ngon và hấp dẫn.

mi-somen-itsuki-vi-rau-cu

Mì somen Itsuki vị rau củ nhiều sắc màu hấp dẫn

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 3 đến 5 phút, hoặc luộc đến khi nào cảm thấy độ mềm của mì mà trẻ có thể dùng được.

- Sau đó rửa lại 2 - 3 lần với nước lạnh. Có thề làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của bé.

- Mẹ có thể nấu với nước dashi hoặc nước dùng xương để tăng độ ngọt cũng như dinh dưỡng cho bé.

* Mẹ có thể tham khảo nấu cho bé tùy theo độ ăn thô của bé như sau :

- 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì.

- 7,8 tháng: 5 -10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn.

- 9-11 tháng: 15 - 20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn.

- Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì.

- Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn.