img

Mỳ Tokyo ramen gà 30gr x 4 gói

Mì ăn liền Tokyo Ramen vị gà 120g là món mì có hương vị gà truyền thống, thơm ngon và dễ dàng chế biến, mang đến cho bé các bữa ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Hương vị gà thơm ngon, sợi mì dai mềm, bé sẽ vô cùng thích thú khi thưởng thức. Từng sợi mì đã được ướp sẵn gia vị bên trong nên khi nấu mẹ không cần nêm thêm, vô cùng tiện lợi.

mi-an-lien-tokyo-vi-ga

Mì ăn liền Tokyo Ramen

Thành phần của sản phẩm

Thành phần trong mỗi gói mì ăn liền Tokyo Ramen vị gà gồm: Bột mì, dầu ăn (dầu cọ, mỡ heo), muối, shoyu, chiết xuất (thịt, rau củ), đường, dextrin, tinh bột, chất điều vị và các thành phần khác.

+ Mỗi gói lớn 120g gồm 4 vắt mì nhỏ trọng lượng 30g, đảm bảo đủ dùng để chế biến thành 1 phần ăn cho bé.

+ Mì có thể dùng nấu chín hoặc ăn sống.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cung cấp bữa ăn đầy đủ dưỡng chất

Nhà sản xuất đặc biệt chú trọng đến hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi gói mì ăn liền Tokyo Ramen đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và nguồn năng lượng thiết yếu cho bé.

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn vị giác

Mì ăn liền Tokyo Ramen có hương vị mì ramen gà truyền thống, rất thơm ngon, kích thích sự thèm ăn của bé. Đặc biệt, trong thành phần sản phẩm không chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Từng sợi mì được ướp sẵn gia vị, thơm ngon tròn vị, do đó mẹ có thể nấu chín mà không cần nêm thêm vào nước dùng.

Tiện lợi, có thể chế biến thành bữa ăn chỉ trong tích tắc

Mỗi gói mì ăn liền được chia thành nhiều gói nhỏ tiện lợi, do đó mẹ có thể chế biến thành bát mì nóng hổi hoặc dùng làm snack ăn vặt ngon miệng cho bé chỉ trong 3 phút chuẩn bị.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Mẹ có thể cho bé sử dụng theo 3 cách sau:

- Cách 1: Một vắt mì ăn liền Tokyo pha cùng với 200ml nước sôi nóng, sau đó để trong 3 phút là bé có thể thưởng thức.

- Cách 2: Đun sôi 230ml nước trên chảo, thêm 1 vắt mì ăn liền. Mẹ có thể thêm hành ngò hoặc các loại rau dễ chín khác, thêm 1 trứng gà. Đun sôi trên lửa trong 2 phút là hoàn thành.

- Cách 3: Bóp nhỏ mì và ăn trực tiếp không cần nấu. Chú ý cách ăn này thích hợp với trẻ đã có thể ăn được đồ cứng, nhỏ.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.