img

Men vi sinh Infa Biotix 7ml

Men vi sinh InfaBiotix 7ml chứa 1 tỉ lợi khuẩn L.Rhamnosus trong mỗi 5 giọt chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với hơn 800 nghiên cứu chứng minh hiệu quả, đạt chứng nhận an toàn GRAS của FDA. InfaBiotix hiệu quả nhanh với trẻ bị rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, khóc dạ đề, trẻ sinh non cần tăng cường đề kháng. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, biến đổi gen, không mùi, không vị, tuyệt đối an toàn.

men-vi-sinh-infa-biotix

Men vi sinh InfaBiotix

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

5 giọt men vi sinh InfaBiotix tương đương 0.2ml chứa 1 tỉ vi khuẩn Lactabacillus Rhamnosus.

Lactabacillus Rhamnosus?

- Lactobacillus rhamnosus (LGG) được phát hiện vào năm 1985, được cấp bằng sáng chế năm 1989.

- Đây là lợi khuẩn probiotic chuyên biệt được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) công nhận an toàn (GRAS), được biết đến là chủng lợi khuẩn nghiên cứu kĩ lưỡng hàng đầu trong công nghệ sinh học công nghiệp.

- Cho đến nay đã có hơn 800 nghiên cứu về chủng probiotic này khẳng định tác dụng to lớn của nó đối với sức khỏe con người đã được chứng minh trong thử nghiệm lâm sàng.

men-vi-sinh-infa-biotix-1

L.Rhamnosus được các nhà khoa học đánh giá là lý tưởng hơn cả cho trẻ sơ sinh

(So với các lợi khuẩn sống thông thường)

- Tỉ lệ sống sót cao hơn: L.Rhamnosus dạng giọt là chủng lợi khuẩn sống có thể tồn tại trong khoang miệng và thực quản. Chúng trải qua môi trường axit tại dạ dày và mật, di chuyển đến ruột một cách an toàn

- Khả năng thích nghi nhanh chóng hơn: Sau khi đến ruột, L.Rhamnosus dễ dàng khu trú trong ruột và rất nhanh thích nghi để sản xuất ra các chất kháng khuẩn. Từ đó mang lại lợi ích nhanh chóng cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh.

- Tốc độ phát triển vượt bậc: Không chỉ thích nghi nhanh, L.Rhamnosus còn có tốc độ phát triển nhanh chóng về số lượng. Điều này có nghĩa là, khi bổ sung L.Rhamnosus cho trẻ sơ sinh, sự cân bằng về tỉ lệ lợi khuẩn – hại khuẩn sẽ được nhanh chóng đưa về mức lý tưởng nhất. Hệ tiêu hóa cũng như miễn dịch của trẻ được cải thiện trong thời gian ngắn nhất.

** Đảm bảo cân bằng hệ vi sinh đường ruột là nền tảng và nguồn cội của một hệ miễn dịch và sức khỏe tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Có thể nói, trong những năm đầu đời của trẻ, cân bằng vi sinh là chìa khóa sức khỏe trong suốt cuộc đời.

Chính vì vậy, lựa chọn được lợi khuẩn đường ruột tốt cho bé sẽ là bước đệm vững chắc để con phát triển tốt nhất. Hơn 30 năm qua, L.Rhamnosus đã chứng minh và tiếp tục khẳng định là một probiotic tiên phong và toàn vẹn là lựa chọn thông minh để tạo dựng nền móng sức khỏe.

men-vi-sinh-infa-biotix-2

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đối tượng sử dụng

- Trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh tiêu hóa kém.

- Trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Cách dùng

- Dung dịch dạng giọt, liều dùng mỗi lần rất ít, chỉ khoảng 5 giọt nên rất dễ sử dụng (kể cả với trẻ đang bú, đang ốm hay khó chịu).

- Không màu, không mùi, không vị. Có thể uống chung với sữa, thức ăn, nước mà không làm ảnh hưởng đến mùi vị hay màu sắc của đồ ăn.

- Dùng cho trẻ sơ sinh từ 1 tháng tuổi trở lên.

Bảo quản

Bảo quản sản phẩm dưới 25 độ C.