img

Mead Johnson

Mead Johnson là một trong những công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ tập trung vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bắt đầu từ việc muốn tìm một giải pháp dinh dưỡng cho con trai vốn gặp vấn đề khi dung nạp sản phẩm dinh dưỡng thông thường, ông Mead Johnson đã thực hiện các nghiên cứu với mong muốn góp phần cải thiện thực trạng dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh. Ngày nay, Mead Johnson là công ty dẫn đầu về nghiên cứu dinh dưỡng nhi khoa hoạt động vì những lợi ích của những thế hệ tương lai trong các lĩnh vực quan trọng như sự phát triển trí não và miễn dịch tự nhiên. Vì trẻ em xứng đáng nhận những điều tốt đẹp nhất, Mead Johnson luôn mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn cho trẻ. 2300 cuộc kiểm tra chất lượng sản phẩm độc lập là con số ấn tượng nhằm bảo đảm các sản phẩm của Mead Johnson có chất lượng tốt nhất. Sức khỏe và sự an toàn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là ưu tiên số 1 của Mead Johnson. Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phẩm trên hơn 50 quốc gia, Mead Johnson được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Lịch sử phát triển của Mead Johnson

- Từ năm 1900 - 1909: Mead Johnson được xây dựng dựa trên nền tảng dinh dưỡng khoa học, là một trong những công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ tập trung vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Năm 1910 - 1919: Mead Johnson giới thiệu Dextrilactic, sữa bột đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh.

- Năm 1930 - 1939: Ra mắt sản phẩm đột phá, bột ngũ cốc Pablum cho trẻ em và sản phẩm sữa Olac sử dụng dầu thực vật thay cho chất béo động vật.

- Năm 1940 - 1949: Giới thiệu vitamin hòa tan dành cho trẻ em đầu tiên với tên gọi Vi - Sols.

- Năm 1959 - 1959: Ra mắt những sản phẩm Enfamin đầu tiên, là loại sữa bột hàng ngày đầu tiên được thiết kế theo các thành phần dinh dưỡng của sữa mẹ.

- Năm 2009: Sữa bột Enfamin Premium với 3 vòng bảo vệ được giới thiệu ở Hoa Kỳ để tối ưu sự phát triển trí não và thị giác.

- Năm 2010: Giới thiệu Enfamin hộp bao bì đóng gói thân thiện với môi trường.

- Ngày nay, với trên 70 loại sản phẩm trên hơn 50 quốc gia, Mead Johnson được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Sứ mệnh phát triển của Mead Johnson

- Với sứ mệnh nuôi dưỡng sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới, Mead Johnson thể hiện sự phát triển bền vững thông qua việc liên tục cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, tập trung vào hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ em và xây dựng uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

- Chính vì sứ mệnh này, đối với Mead Johnson, nghiên cứu khoa học và chất lượng luôn là điều được quan tâm hàng đầu cho dù công ty có mặt tại bất kỳ quốc gia nào, từ châu Mỹ tới châu Âu hay châu Á.

- Các sản phẩm dinh dưỡng của công ty dành cho trẻ em hay bà bầu đều được phát triển dựa trên nền tảng các nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lâm sàng với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ nhi khoa và các viện nghiên cứu trên thế giới.

Thương hiệu Mead Johnson tại thị trường Việt Nam

- Tiên phong phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên các kết quả nghiên cứu lâm sàng, Mead Johnson luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

- Tại Việt Nam, Mead Johnson là một trong những doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài đầu tiên đạt chứng nhận "Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng cấp.

- Với mục tiêu cung cấp sự lựa chọn giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ em Việt Nam với mức gia hợp lý nhất, Mead Johnson đã hợp tác chặt chẽ với cơ quan quản lý nhà nước để trợ giá cho tất cả các sản phẩm sữa.

- Các bà mẹ Việt Nam lựa chọn Mead Johnson bởi đó là những sản phẩm dinh dưỡng đáng tin cậy, đồng hành với họ trong suốt những năm tháng đầu làm mẹ, giúp mang lại sự phát triển toàn diện cho đứa con thân yêu của họ.

Các dòng sản phẩm của Mead Johnson

- Bên cạnh các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển trí não của bé như Enfagrow A+, Enfamil A+ hay Enfamil A+ 360 và sản phẩm sữa dành cho mẹ như Enfamama, công ty cũng phát triển những sản phẩm chuyên biệt như Enfamil Gental Care, Enfamil Lactosefree, Enfalac Premature, Pregestimil... đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt.

- Tất cả các dòng sản phẩm của hãng đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình sản xuất, quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.

- Một số sản phẩm nổi bật của Mead Johnson:

+ Sữa Enfagrow A+ 360 Brain DHA+ và MFGM Pro: tăng thêm 40 hàm lượng DHA, hỗ trợ sự phát triển vượt trội của trí não trong giai đoạn này. Với 3 ly mỗi ngày, bé sẽ được cung cấp tới 105mg DHA - chuẩn hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO. Sữa còn có hàm lượng MFGM cao. MFGM là một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức của bé. Việc kết hợp giữa DHA và MFGM có khả năng giúp gia tăng sự kết nối giữa các tế bào não so với việc chỉ bổ sung DHA riêng lẻ.

+ Sữa Enfamama A+ 360 Brain Plus: có hàm lượng DHA cao (100mg/2 ly sữa). DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của bộ não suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Người mẹ được khuyến nghị bổ sung DHA mỗi ngày trong giai đoạn mang thai và cho con bú để giúp trẻ phát triển thị giác và chức năng nhận thức. Sữa chứa hàm lượng Choline đạt chuẩn khuyến nghị của chuyên gia, hỗ trợ phát triển não bộ, giúp tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các vi chất kẽm, sắt, I-ốt, Axit Folic, Vitamin B12,... hỗ trợ sự phát triển não của thai nhi.

+ Sữa Enfamil A+ LactoFree Care: cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển thể chất toàn diện của bé, cung cấp hàm lượng cao Canxi, vitamin D, Phốt pho và Magie giúp răng và xương chắc khỏe. Enfamil A+ LactoFree Care cho hiệu quả bảo vệ 3 chiều nhờ hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, các vitamin & khoáng chất và các chất chống oxy hóa, giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ.