img

Mệ Đoan

Mệ Đoan là một thương hiệu uy tín của Việt Nam được biết đến với các dòng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Quảng Trị là vùng đất cằn cỗi, khí hậu khắc nghiệt, không có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng để phát triển du lịch, không có điều kiện thuận lợi để phát triển đặc khu kinh tế, hay canh tác cây công nghiệp lâu năm. Nhưng ở nơi đây, như sự bù đắp của ông trời – những cây dược liệu, thảo mộc quý bất chấp cằn cỗi, năng mưa vẫn vươn mình sinh sôi mạnh mẽ. Bằng kinh nghiệm, kiến thức của người con lớn lên ở vùng đất Quảng Trị kết hợp với công nghệ khoa học hiện đại, Mệ Đoan muốn trao gửi trọn vẹn bảo vật trời ban này, cho người biết sở hữu, cho người biết tận dụng…Các dòng sản phẩm của Mệ Đoan gồm các sản phẩm cao chè lá vằng Quảng Trị, tinh dầu thiên nhiên, cao dược liệu tất cả đều được chiết suất từ các nguyên liệu tự nhiên gần gũi và an toàn với cả mẹ và bé.

san-pham-me-doanCác sản phẩm của thương hiệu Mệ Đoan

Các dòng sản phẩm của Mệ Đoan

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tin cậy về sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam, luôn đa dạng hóa các dòng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé yêu ở từng giai đoạn khác nhau.

Mệ Đoạn mang đến cho mẹ nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của mẹ và bé để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Không chỉ thế, nhiều sản phẩm của Mệ Đoan còn có thể sử dụng cho cả gia đình một cách an toàn, tiện lợi.

- Dòng sản phẩm cao chè lá vằng: Được thu hái từ những vùng đất đai khô cằn, khí hậu khắc nghiệt của vùng miền Quảng Trị – nơi được công nhận là sản sinh ra loại dược liệu tốt nhất qua các kiểm nghiệm lâm sàng. Các sản phẩm của dòng này thường rất có lợi cho bà bầu sau sinh nhờ tác dụng lợi sữa, không chỉ thế nó còn có tác dụng giảm cân, kháng viêm cho người sử dụng.

cao-che-la-vang


- Dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên: các loại tinh dầu hiện có trên thị trường mang thương hiệu Mệ Đoan gồm có những sản phẩm như tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm ngâm củ nén. Tất cả được chiết xuất 100 từ lá tràm gió và củ nén thiên nhiên, có tác dụng tuyệt vời trong việc phòng ngừa và điệu trị cảm cúm, ho, trúng gió, rất tốt cho trẻ sơ sinh và bà bầu.

tinh-dau-thien-nhien

- Dòng sản phẩm cao dược liệu: Các sản phẩm cao dược liệu của Mệ Đoan được chiết suất 100 từ thân và lá cây dược liệu quý như Hà Thủ Ô, Lạc Tiên, Diệp Hạ Châu,… mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Các sản phẩm này mang lại nhiều công dụng khác nhau cho người sử dụng như thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan, ăn ngủ ngon hơn, tốt cho người cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, người bị tiểu đường,…

cao-duoc-lieu

Cao dươc liệu Mệ Đoan