img

Máy tiệt trùng sấy khô Fatz FB4906SL

Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatzbaby FB4906SL là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Fatzbaby Hàn Quốc, kết hợp hai giai đoạn tiệt trùng bằng hơi nước và sấy khô ngay sau đó, đem đến hiệu quả vệ sinh lớn hơn 90%. Fatzbaby FB4906SL sở hữu khoang chứa rộng rãi, có thể chứa đến 8 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng, kèm theo đó là ngăn đựng riêng phụ kiện như núm ty, ty giả tiện lợi, giúp mẹ tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi sử dụng. Hiệu quả vượt trội nhưng việc sử dụng máy lại vô cùng đơn giản, chỉ với 1 nút chạm trên thân, mẹ nhanh chóng khởi động máy rồi căn giờ để hoàn thành những công việc khác.
 
may-tiet-trung-say-kho-binh-sua-fatzbaby-FB4906SL
Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatzbaby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp
 
Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa Fatzbaby FB4906SL sử dụng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chất liệu đem đến độ bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng.
 
may-tiet-trung-binh-sua
Các bộ phận của máy
 
 
Tích hợp 2 giai đoạn tiệt trùng và sấy khô
 
- Fatzbaby FB4906SL mang thiết kế cải tiến thông minh khi kết hợp 2 giai đoạn: tiệt trùng bằng hơi nước sau đó chuyển sang sấy khô ngay tức thì, giúp đem đến hiệu quả tiệt trùng lớn hơn 90%
 
- Thời gian tiệt trùng nhanh chóng trong vòng 12 phút, sau đó sấy khô hiệu quả trong vòng 30 phút và tiếp tục giữ các vật dụng ở trạng thái tiệt trùng trong vòng 3 giờ sau đó.
 
- Cơ chế tiệt trùng sử dụng luồng hơi nước nóng để dễ dàng và nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, núm ti cũng các vật dụng khác như cắn nướu, thìa, đũa của bé,... mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ dùng.
 
Khoang chứa rộng rãi, tiện lợi sử dụng
 
- Fatzbaby FB4906SL sở hữu khoang chứa rộng rãi, có thể chứa được 8 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng; bên cạnh đó, còn có khay riêng để đựng các phụ kiện như núm ty, ty ngậm hay các đồ dùng nhỏ khác của bé, đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi sử dụng.
 
- Sự tiện lợi của Fatzbaby FB4906SL còn đến từ thao tác sử dụng đơn giản khi mẹ chỉ cần 1 nút chạm duy nhất để bắt đầu quá trình tiệt trùng.
 
may-tiet-trung-binh-sua
 
Sức chứa lớn với khoang rộng rãi đem đến sự tiện lợi
 
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 
Các bước sử dụng sản phẩm
 
may-tiet-trung-binh-sua
 
 

Lưu ý khi sử dụng

- Để đảm bảo độ bền của máy, đổ đúng 180ml nước (đo bằng bình sữa hoặc cốc đong) vào máy tiệt trùng.
 
- Trong quá trình máy tiệt trùng, có thể chạm vào nút nguồn để dừng lại.
 
- Các đồ dùng được tiệt trùng có thể rất nóng. Không lấy chúng ra cho đến khi nguội hẳn.
 
- Sau mỗi lần sử dụng hãy đổ lượng nước còn lại trên đế máy đi.
 
- Hãy sử dụng nước cất hoặc nước đã được lọc để giảm khả năng tạo cặn canxi.
 
- Cần tẩy cặn canxi bằng axit citric hoặc giấm. Không sử dụng bàn chải cứng hay dùng lực mạnh ấn lên đáy máy tiệt trùng vì sẽ làm gãy đế máy và gây rò rỉ/chảy nước.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

- Thương hiệu: Fatzbaby (Hàn Quốc)
 
- Sản xuất tại Trung Quốc
 
- Trọng lượng (cả hộp): 2.62 kg
 
- Nguồn điện: 220V AC, 50Hz
 
- Công suất: 700W - Công suất khi sấy khô: 310W
 
- Bộ sản phẩm bao gồm: Máy tiệt trùng sấy khô Fatzbaby FB4906SL, cốc đong, dụng cụ gắp bình sữa, hướng dẫn sử dụng kèm phiếu bảo hành.
 
- Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng
 
- Kích thước hộp: 30 x 27.5 x 33 (cm).