img

Máy tt sấy khô UVC MB038 Moaz bébé

Bình sữa hay những đồ dùng khác của bé nếu không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bé. Đừng lo, đã có máy tiệt trùng sấy khô UVC và bảo quản bình sữa Moaz bébé MB038 giúp ba mẹ giải quyết vấn đề này. Sản phẩm sử dụng tia UVC mang đến khả năng tiệt trùng vượt trội, giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, chức năng sấy khô với công nghệ PTC giúp làm khô và loại bỏ ẩm mốc trên đồ dùng hiệu quả đặc biệt là trong những ngày ẩm ướt.

may-tiet-trung-say-kho

 Máy tiệt trùng sấy khô UVC và bảo quản bình sữa Moaz bébé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Máy tiệt trùng sấy khô UVC và bảo quản bình sữa Moaz bébé MB038 được làm từ chất liệu cao cấp bền đẹp, chịu lực tác động tốt và đặc biệt không chứa các thành phần độc hại nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe bé.

- Lõi máy được làm bằng thép chịu nhiệt tốt, không bị gỉ trong quá trình sử dụng.

may-tiet-trung-say-kho

Diệt khuẩn hiệu quả

- Sản phẩm được thiết kế 2 đèn UVC Philips nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu  cùng với thiết kế mặt gương xung quanh giúp phản chiếu tia UV-C tối đa nhất giúp tăng hiệu quả tiệt trùng lên đến 99,999%, giữ cho bình sữa và các đồ dùng của bé hoàn toàn sạch sẽ.

- Công nghệ PTC hiện đại giúp kiểm soát nhiệt độ sấy khô trong phạm vi 65°C để tránh ảnh hưởng đến chất liệu nhưng vẫn đảm bảo đồ dùng được sấy khô cong để ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập đặc biệt là trong những ngày ẩm ướt.

- Cổng bộ lọc và cổng thông gió vận hành song song, giúp tăng cường không khí và loại bỏ mùi hôi do ẩm mốc hiệu quả.

Thiết kế thông minh, hiện đại

- Thiết kế màn hình cảm ứng hiện đại được làm bằng kính cường lực hiển thị nhiệt độ cũng như là các chức năng của máy giúp ba mẹ dễ dàng thao tác, sử dụng.

maytiet-trung-say-kho

- Thể tích của máy lên tới 18L có thể chứa 13 bình cổ rộng kết hợp với khả năng bảo quản vật dụng lên tới 24h giúp bé luôn có sẵn bình sạch để sử dụng.

- Bên trong khoang máy được tích hợp thêm đèn Led thuận tiện cho ba mẹ lấy đồ vào ban đêm.

- Thân máy thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt trong phòng ngủ, thuận tiện cho ba mẹ chăm sóc bé vào ban đêm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Quy trình vận hành tự động

Ấn nút “AUTO” đối với các quy trình gồm sấy khô và tiệt trùng. Đầu tiên, máy khởi động chức năng sấy vật dụng. Đến khi màn hình hiển thị thời gian 15 phút, máy sẽ tự động chuyển sang công đoạn sấy khô và tiệt trùng. Khi thời gian hiển thị 3 phút, máy sẽ thông gió cho đến khi hết chu trình. Máy sẽ tự động ở trạng thái chờ.

Quy trình sấy khô

Ấn nút “DRY”, máy sẽ chỉ vận hành quy trình sấy khô mà không tiến hành tiệt trùng. Sau khi hoàn tất sấy, máy sẽ tự động chuyển sang trạng thái chờ.

Quy trình tiệt trùng

Ấn nút “UVC” máy sẽ chỉ vận hành quy trình tiệt trùng mà không sấy các vật dụng. Sau khi hoàn tất tiệt trùng, máy sẽ tự động chuyển sang trạng thái chờ.

Quy trình bảo quản

Ấn nút “STORAGE” máy sẽ khởi động chế độ bảo quản. Máy sẽ cố định chạy chức năng tiệt trùng trong 2 phút, sau đó lại thông gió thay khí 2 phút. Cứ 2 tiếng đồng hồ sẽ tuần hoàn lặp lại. Máy sự tự động tắt máy trong 24h bảo quản.

Khóa an toàn

Ấn và giữ nút “SAFE LOCK” trong 3 giây. Biểu tượng SAFE LOCK sẽ hiển thị trên màn hình. Máy sẽ khởi động trạng thái SAFE LOOK nghĩa là các nút khác sẽ bị vô hiệu trong giai đoạn này. Để hủy chức năng này, ấn giữ nút khóa an toàn trong 3 giây. 

Mời Ba Mẹ xem video hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng sấy khô UVC Moaz bébé dưới đây:

Lưu ý

- Trước khi đi vào vận hành tiệt trùng đồ dùng, bố mẹ sử dụng khăn ẩm để lau sạch bên trong máy và đặt miếng chanh hoặc lát gừng sau đó chọn chế độ tự vận hành tuần hoàn. Sau đó mở cánh cửa tủ để phân tán mùi của máy mới.

- Rửa sạch các vật dụng cần tiệt trùng, để ráo nước và chọn chức năng vận hành phù hợp.

- Nên chọn chế độ sấy khô trước khi tiệt trùng (Có trong chế độ AUTO tự động) vì vi khuẩn có thể dễ dàng sinh sôi trong điều kiện ẩm ướt.