img

Máy hút sữa Medela loại Swing Maxi Flex

Máy hút sữa điện đôi Medela Swing Maxi Flex đến từ Thụy Sĩ là phiên bản nâng cấp của dòng Swing Maxi với sự vượt trội về hiệu quả hút, sự thoải mái và thuận tiện cho các bà mẹ. Với công nghệ mới Medela Flex™, máy giúp mẹ có thể hút nhiều sữa hơn với một nửa thời gian, hạn chế tình trạng sặc sữa vào động cơ, và sản phẩm cũng cung cấp 2 size phễu để mẹ lựa chọn phù hợp với bản thân. Máy hút sữa đôi Swing Maxi Flex rất lý tưởng cho sử dụng hàng ngày và hút tại cơ quan. Hút sữa đôi rút ngắn thời gian vắt sữa, mang lại cho bạn nhiều thời gian cho bản thân và cho em bé. Công nghệ hút 2 pha 2 Phase Expression giúp sữa về nhanh hơn và có thể kích thích sữa trở lại cho các bà mẹ đã ngừng cho con bú, nay lại muốn duy trì nguồn sữa mẹ nuôi con. Thiết kế máy gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. 

Máy hút sữa điện đôi Medela Swing Maxi Flex

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Máy hút sữa điện đôi Medela Swing Maxi Flex bao gồm:

+ 01 Động cơ Swing Maxi Flex™

+ 01 Adpater 100~240V / 50Hz

+ 01 Dây hút bằng silicon

+ 02 Phễu size 21mm

+ 02 Phễu size 24mm

+ 02 cổ phễu Flex

+ 02 bình trữ sữa 150ml

+ 02 chân đế

+ 01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ Việt

Cổ phễu Flex với công nghệ Medela Flex™ hoàn toàn mới

Là cải tiến thông minh đến từ thương hiệu Medela, Swing Maxi Flex mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới cho mẹ với thiết kế phễu Flex:

- Phễu hình bầu dục xoay 360 độ linh hoạt bảo vệ chống tràn giúp hạn chế tình trạng sữa tràn vào dây và động cơ 

- Cổ phễu 105 độ giúp mẹ có thể thoải mái hút sữa ở vị trí nghiêng, mang lại hiệu quả hút nhiều hơn 18% với một nửa thời gian

- Thoải mái hơn với vành phễu mềm, thân thiện

- Ngoài ra, mỗi bà mẹ đều cần phễu chụp vú phù hợp với mình. Điều này rất quan trọng, bởi phễu chụp vú phù hợp sẽ đảm bảo bà mẹ có thể hút sữa hiệu quả mà không gây đau đớn, đồng thời giúp hút được hầu hết sữa trong bầu ngực với một khoảng thời gian ngắn nhất. Vì vậy Medela Swing Maxi Flex đã cung cấp 2 size phễu khác nhau trong máy để các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn phễu phù hợp cho mình (2 phễu size 21mm, 2 phễu size 24mm).

Công nghệ hút sữa 2 pha

- Sản phẩm được thiết kế với công nghệ hút sữa 2 pha với hai giai đoạn: mát xa kích thích tiết sữa và hút sữa. Quá trình hút sữa của mẹ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều:

+ Giai đoạn 1, máy có chức năng massage, xoa bóp để kích thích giúp cho mẹ tiết ra sữa. Với công nghệ này Medela đã áp dụng rât thành công cho dòng máy hút sữa chuyên nghiệp dành cho bệnh viện chuyên trị các vấn đề về tắc nghẽn tia sữa, mất hoặc ít sữa, kích thích sữa mẹ về ngay cả khi đã ngừng cho bé bú.

+ Ở giai đoạn 2, máy sẽ tiến hành hút sữa, được thực hiện một cách khoa học theo quá trình hút - nhả - nghỉ đều đặn giống hệt như khi bé bú. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi cạn sữa trong bầu sữa mẹ.

Thuận tiện, linh hoạt và dễ dàng sử dụng

- Mẹ có thể dùng Swing Maxi Flex để vắt sữa một bên hoặc hai bên mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy.

Máy hút sữa đôi hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian

- Mẹ có thể chuyển đổi giữa pha "kích thích" và pha "vắt sữa"

- Có thể thay đổi lực hút linh hoạt theo nhu cầu của mẹ bằng cách ấn nút điều chỉnh mức độ tăng, giảm khi hút. Mẹ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ mang theo, giúp mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc, sử dụng linh hoạt hơn ngay tại những nơi không có nguồn điện nhờ có thể sử dụng pin 3A thay cho điện lưới.

- Máy hút sữa tháo lắp đơn giản, nhanh chóng, do đó quá trình vệ sinh làm sạch cũng trở nên dễ dàng. Động cơ hoạt động ít tiếng ồn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hay ngay cả khi bé ngủ.

Chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng

Tất cả các bộ phận của máy hút sữa Medela Swing Maxi Flex đều được làm từ những chất liệu cao cấp, không chứa BPA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chất lượng sữa, sức khỏe của mẹ cũng như của bé.

Mời bố mẹ xem video về sản phẩm