Tải App Liền Tay Trúng Ngay 40 Chỉ Vàng X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Matsuya

KHOẢNG GIÁ

“ Chúng tôi mong muốn mọi người sẽ mỉm cười với Matsuya” – đây chính là câu nói nổi tiếng hay cũng được xem như lời cam kết tuyệt vời đến từ chủ tịch tập đoàn Matsuya, ông Youichi Matsuno. Được thành lập từ năm 1907, Matsuya cung cấp các sản phẩm thực phẩm được chế biến từ gạo như một nhà sản xuất thực phẩm trong vòng hơn 100 năm. Được sản xuất từ loại gạo được xem như loại cơ bản được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản, Matsuya đem đến 3 dòng sản phẩm cơ bản cho là đồ ăn cho trẻ em, đồ ăn lành mạnh và đồ ăn cho người lớn tuổi. Với lịch sử lâu đời cùng tâm thế không ngừng phấn đấu, học hỏi, thấu hiểu người tiêu dùng, tập đoàn luôn cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của mình đồng thời phát triển chúng để phù hợp với nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, mang đến dùng sản phẩm không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Xem thêm

“ Chúng tôi mong muốn mọi người sẽ mỉm cười với Matsuya” – đây chính là câu nói nổi tiếng hay cũng được xem như lời cam kết tuyệt vời đến từ chủ tịch tập đoàn Matsuya, ông Youichi Matsuno. Được thành lập từ năm 1907, Matsuya cung cấp các sản phẩm thực phẩm được chế biến từ gạo như một nhà sản xuất thực phẩm trong vòng hơn 100 năm. Được sản xuất từ loại gạo được xem như loại cơ bản được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản, Matsuya đem đến 3 dòng sản phẩm cơ bản cho là đồ ăn cho trẻ em, đồ ăn lành mạnh và đồ ăn cho người lớn tuổi. Với lịch sử lâu đời cùng tâm thế không ngừng phấn đấu, học hỏi, thấu hiểu người tiêu dùng, tập đoàn luôn cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của mình đồng thời phát triển chúng để phù hợp với nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, mang đến dùng sản phẩm không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
 
9eff2e3403de0345ab0cb19937df678f.png
 
 
 

Lịch sử thành lập Matsuya

our_speciality_img.png
 
Matsuya được thành lập tại thành phố Tokyo của Nhật Bản vào năm 1907.  Sau Thế chiến thứ 2, công ty đã được chuyển đến vùng Niigata – một trong những vùng sản xuất lúa gạo lớn nhất của Nhật Bản lúc bấy giờ.
 
Đến năm 1995, Matsuya sản xuất các sản phẩm lúa gạo của mình theo yêu cầu của Bộ Ngoại giao Nhật Bản. Mục đích chính của quá trình sản xuất này chính là để cung cấp sản phẩm chất lượng cao dành riêng cho một phần dân số của thế giới, những người mà luôn phải hứng chịu tình trạng suy dinh dưỡng ngày qua ngày.
 
Sau đó không lâu, Matsuya cho ra đời dòng sản phẩm mới có tên là “Rice Meal” được xem như là sản phẩm chủ lực với mục đích chính là phục vụ cho những nạn nhân của dịch đói kéo dài tại đất nước Ethopia xa xôi. Dòng sản phẩm nổi trội không chỉ nhờ ý nghĩa tuyệt vời mà nó chất chứa mà ngay cả trong thực tiễn, “Rice Meal” hoàn toàn có thể bảo quản trong thời gian dài ngay cả dưới thời thiết khắc nghiệt nhất đồng thời cũng chỉ yêu cầu một lượng nước rất nhỏ khi nấu ăn.
 
Sau sự thành công của “Rice Meal”, Matsuya tiếp tục đặt ra thử thách mới cho chính mình bằng cách áp dụng công nghệ đã từng rất thành công vào việc sản xuất ra dòng sản phẩm hoàn toàn mới, với đối tượng phục vụ mới là dành cho tầng lớp dân cư đã có cuộc sống ổn định. Với nhiều cuộc thử nghiệm khác nhau, công ty quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm mới dành riêng cho trẻ nhỏ.
 
Tiếp bước thành công, Matsuya trở nên mạnh dạn hơn, khai thác sâu nhiều đối tượng khách hàng bằng việc sản xuất loại gạo không keo, cung cấp sản phẩm dinh dưỡng không chỉ cho trẻ em, mà cho cả những người lớn tuổi. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Matsuya ngày càng phát triển mạnh mẽ, không chỉ cung cấp nguồn thức ăn dinh dưỡng cho riêng người dân Nhật Bản mà còn mang đến những bữa ăn dồi dào cho con người trên toàn thế giới.
 
 
 

Các dòng sản phẩm chính

 
Đồ ăn cho trẻ em: Bao gồm các loại cháo và súp dễ tiêu hóa, đây được coi là dòng sản phẩm cơ bản của thương hiệu Matsuya với việc sử dụng các nguyên liệu sạch, an toàn và bảo đảm.
baby_food_summary01.png
Đồ ăn lành mạnh: Dòng sản phẩm này đi sâu vào việc sản xuất các loại súp với nhiều hương vị khác nhau, cung cấp một nguồn dinh dưỡng dồi dào và cả hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
health_food_summary01.png
 
Đồ ăn dành cho người lớn tuổi: Hiểu rõ cơ chế tiêu hóa cũng như mong muốn của các ông, bà lớn tuổi, Matsuya sản xuất loại cháo thích hợp cho việc nhai và tiêu hóa, không chỉ mang đến một bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà còn hỗ trợ tối đa cho quá trình hồi sức và luyện tập.
 
elder_food_summary01.jpg
 
Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang