img

Màn chụp gấp gọn Rabi hình vịt vàng

Màn chụp gấp gọn Rabi hình vịt vàng là trợ thủ đắc lực của ba mẹ để chăm sóc giấc ngủ đầu đời cho bé. Thiết kế vải và lưới kết hợp mang đến nhiều tiện ích, vừa giúp ba mẹ dễ dàng quan sát bé, ngăn muỗi không xâm nhập đồng thời ngăn chặn một phần ánh sáng không cần thiết chiếu vào mặt bé trong lúc ngủ. Đặc biệt, với trọng lượng nhẹ cùng thao tác đóng, mở dễ dàng, ba mẹ có thể đặt màn ở trên giường, trên sàn hay trong nôi cũi đều cực kỳ tiện lợi, cho bé những giấc ngủ ngon và chất lượng dù là ở bất kỳ đâu.

man-chup-rabi-vit-vang

Màn chụp gấp gọn Rabi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Màn chụp gấp gọn Rabi hình vịt vàng có phần khung được gia công chắc chắn và có thể điều chỉnh độ rộng để phù hợp với chiều dài cơ thể bé theo từng giai đoạn phát triển.

- Màn chụp có thiết kế dạng vòm với chân màn được may xếp ly xinh xắn, đồng thời giúp ngăn chặn côn trùng có thể chui vào bên trong màn.

- Phần màn chụp được kết hợp 1 nửa là lưới, 1 nửa là vải mang đến sự tiện ích tối ưu. Lớp lưới dệt tổ ong siêu khít, ba mẹ nhìn rõ bé nằm bên trong mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng và muỗi không thể xâm nhập vào. Lớp vải che chắn nửa thân trên của bé giúp hạn chế một phần ánh sáng chiếu vào bé làm bé khó ngủ hay đau mắt.

- Màn chụp có thể gấp gọn, thuận tiện khi mang ra ngoài và không chiếm nhiều diện tích cất trữ.

- Màn chụp có trọng lượng nhẹ và dễ dàng đóng, mở, ba mẹ có thể đặt ở nhiều vị trí như trên giường, trong nôi hay trên thảm, cho bé ngủ ngon giấc và tránh xa muỗi đốt dù là ngủ ở bất kỳ đâu.

- Màn chụp còn giúp ngăn cách ba mẹ với bé để tránh tình trạng ba mẹ vô tình va phải bé trong lúc ngủ, đồng thời tạo không gian an toàn cho bé thoải mái cựa người trong lúc ngủ.

Họa tiết xinh xắn

Tạo hình chú vịt vàng xinh xắn mang đến vẻ ngoài đáng yêu cho sản phẩm, đồng thời tô điểm cho căn phòng ngủ của bé thêm sinh động và ngộ nghĩnh.