img

Màn chụp gấp gọn Rabi hình mèo con màu kem

Màn chụp gấp gọn Rabi hình mèo con màu kem được thiết kế thông minh với một nửa phần chụp là tấm che sáng giúp hạn chế 1 phần ánh sáng ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để bé có một không gian an toàn cho những giấc ngủ trọn vẹn.

man-chup-rabi-hoa-tiet-meo-kem

Màn chụp gấp gọn Rabi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế thông minh, tiện lợi

- Màn chụp gấp gọn Rabi hình mèo con có phần khung được gia công chắc chắn và có thể điều chỉnh độ rộng để phù hợp với chiều dài cơ thể bé theo từng giai đoạn phát triển.

- Màn chụp có thiết kế dạng vòm với chân màn được may xếp ly xinh xắn, đồng thời giúp ngăn chặn côn trùng có thể chui vào bên trong màn.

- Phần màn chụp được kết hợp 1 nửa là lưới, 1 nửa là vải mang đến sự tiện ích tối ưu. Lớp lưới dệt tổ ong siêu khít, ba mẹ nhìn rõ bé nằm bên trong mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng và muỗi không thể xâm nhập vào. Lớp vải che chắn nửa thân trên của bé giúp hạn chế một phần ánh sáng chiếu vào bé làm bé khó ngủ hay đau mắt.

- Màn chụp có thể gấp gọn, thuận tiện khi mang ra ngoài và không chiếm nhiều diện tích cất trữ.

- Màn chụp có trọng lượng nhẹ và dễ dàng đóng, mở, ba mẹ có thể đặt ở nhiều vị trí như trên giường, trong nôi hay trên thảm, cho bé ngủ ngon giấc và tránh xa muỗi đốt dù là ngủ ở bất kỳ đâu.

- Màn chụp còn giúp ngăn cách ba mẹ với bé để tránh tình trạng ba mẹ vô tình va phải bé trong lúc ngủ, đồng thời tạo không gian an toàn cho bé thoải mái cựa người trong lúc ngủ.

Họa tiết xinh xắn

Màn chụp được thiết kế đáng yêu với hình ảnh chú mèo con ngộ nghĩnh, mang đến vẻ ngoài dễ thương khi bé nằm ngủ, đồng thời làm sinh động thêm không gian ngủ của bé.