img

Mamamy

Mamamy là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Đông Hiệp (DHTI), chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc dành cho trẻ em. Công ty TNHH Đông Hiệp (DHTI) doanh nghiệp khai phá thị trường khăn ướt Việt Nam, mở đầu cho “cách mạng chăm sóc trẻ em” bằng những sản phẩm khăn ướt. Các sản phẩm của Mamamy được làm từ loại vải không dệt cao cấp nhập khẩu đã được tổ chức hàng đầu thế giới trong hoạt động giám định, thử nghiệm và kiểm tra, SGS, chứng nhận an toàn. Nhờ đó mà mỗi tờ khăn giấy ướt Mamamy đều được đảm bảo sạch sẽ, mịn, dai và mềm mại. Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam đã kiểm chứng trên 200 cặp mẹ con tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương để chứng nhận về chất lượng và độ an toàn của Mamamy với da của trẻ nhỏ. Trong nhiều năm, Mamamy gặt hái Huy chương Vàng và danh hiệu sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng của VN Best product. Đó chính là kết quả của hướng đi đúng đắn của một thương hiệu Việt, khi không chạy theo số lượng, cạnh tranh giá mà đặt chất lượng, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đơn giản bởi vì các bà mẹ sẽ luôn chọn sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất để chăm sóc cho đưa con thân yêu của mình.

Giá trị thương hiệu

- Giá trị cốt lõi: thương hiệu Mamamy đặt toàn bộ tâm huyết trong việc tạo lập sản phẩm chất lượng cao và luôn hướng tới sự hoàn chỉnh. Công ty tập trung và tự chủ trong sáng tạo, sản xuất, kinh doanh.

 

- Sứ mệnh: Theo đuổi mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn chỉnh và cao nhất hướng tới sự thỏa mãn của người tiêu dùng, sự cân bằng trong lợi ích với đối tác, khách hàng, cán bộ - công nhân viên Đông Hiệp.

Các dòng sản phẩm của Mamamy

- Mamamy cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé như khăn ướt, khăn giấy, bình sữa, sữa tắm gội, nước giặt, dụng cụ vệ sinh,... Trong đó, Mamamy tự hào nhất với sản phẩm khăn giấy bởi Mamamy là thương hiệu đầu tiên khai phá và mở lối cho thị trường khăn ướt Việt Nam, mở đầu cho “cách mạng chăm sóc trẻ em” bằng những sản phẩm khăn ướt nhiều tờ đầu tiên tại Việt Nam đồng thời sở hữu những kĩ thuật, sáng chế duy nhất trong ngành khăn ướt.

- Khăn ướt Mamamy là sản phẩm khăn ướt mịn màng, an toàn với bé sơ sinh, được làm từ vải không dệt 2 chiều cao cấp, không xơ và đặc biệt có tính đàn hồi cao. Sản phẩm không chứa cồn, không gây kích ứng da, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm, chắc chắn sẽ được cả gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng mỗi ngày. Chứa tinh chất dưỡng ẩm và làm mềm da, khăn ướt Mamamy mang lại sự mềm mại cho làn da.