8.846 BIXU

Mắc dàn phơi quần áo Inox

MSP: 107655

225.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 225.000 ₫
Giá QR Pay 225.000 ₫
Hoàn tiền 8.846 ₫ (8.846 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
107655
  • Chất liệu cao cấp
  • Phơi đồ tiện lợi
  • Độ bền cao
- +

Những gia đình có không gian nhà chật hẹp thường không có nhiều diện tích để phơi quần áo cũng như khi mà đông đến, quần áo thường lâu khô trong khi quần áo thay ra lại rất nhiều khiến cho mẹ phải cần đến sự trợ giúp của những chiếc móc chùm. Với chiếc mắc dàn phơi quần áo Inox mẹ sẽ không còn lo lắng không có đủ diện tích phơi đồ khi số lượng quần áo, đồ dùng phơi quá nhiều trong ngày. Cùng với bộ móc xinh xắn này, bạn có thể phơi quần áo của bé, khăn, phơi tất, khẩu trang,... dễ dàng mà không sợ bị gió thổi bay.

mac-dan-CN-inox-107655

Mắc dàn phơi quần áo Inox 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu cao cấp

 

- Mắc dàn phơi quần áo được làm từ chất liệu inox, khung nhôm siêu nhẹ, bền chắc khi dùng phơi ngoài trời mưa hay nắng không bị giòn, gẫy.

 

Thiết kế tiện dụng

 

- Mắc dàn phơi quần áo Inox  có kẹp chắc chắn giữ đồ khi có gió to, giúp mẹ phơi các quần áo sơ sinh , đồ nhỏ, khăn, tã lót, tất...một cách dễ dàng đồng thời tiết kiệm không gian phơi.

- Thiết kế cải tiến với nhiều đầu kẹp inox, giúp mẹ phơi được nhiều quần áo hơn mà vẫn tiết kiệm được không gian phơi đồ.

- Móc chùm có kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng, mẹ có thể treo móc ở mọi vị trí dễ dàng.

 

 Tính thẩm mỹ cao

 

- Sản phẩm được làm từ inox chắc chắn nên không có hiện tượng rỉ sét khi sử dụng ngoài trời trong thời gian dài, là món đồ dùng trong nhà cần thiết.

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 107655
Chất liệu Inox
Màu sắc Bạc

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá