img

Luvable Friends

Luvable Friends là thương hiệu thuộc công ty BabyVision đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc cho bé chất lượng cao. Luvable Friends có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành đồ dùng trẻ em và các sản phẩm được tin dùng trên 100 quốc gia. Luvable Friends cung cấp sản phẩm cao cấp cho bé và gia đình như quần áo, khăn, chăn gối, giày dép, đồ mang theo khi du lịch và nhiều sản phẩm chất lượng khác giúp bé yêu được chăm sóc tốt nhất. Các sản phẩm của Luvable Friends đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất từ chất liệu an toàn, sử dụng công nghệ hiện đại, thiết kế tiện dụng giúp bé yêu thoải mái và dễ sử dụng cho bố mẹ.

Lợi thế cạnh tranh của Luvable Friends

Luvable Friends được các bà mẹ trên thế giới tin dùng bởi những giá trị mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng:

- Thương hiệu nổi tiếng và được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng.

- Sản phẩm đa dạng nhất trong ngành đồ dùng chăm sóc trẻ em.

- Cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý.

Các dòng sản phẩm của Luvable Friends

- Luvable Friends nổi tiếng với các dòng sản phẩm như choàng bế, chăn trẻ em, tất, yếm máng,... cao cấp dành cho trẻ em. Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng từ chất liệu vải cho đến quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng các sản phẩm của Luvable Friends.

- Một số sản phẩm nổi bật của Luvable Friends:
 
 Choàng bế Luvable Friends: Choàng bế Luvable Friends với thiết kế kèm mũ đội đầu sẽ là vật dụng vô cùng cần thiết đối với trẻ. Choàng bế Lulable Friends được làm từ chất liệu vải cao cấp, có thể dùng giữ ấm cho bé khi trời lạnh, khi di chuyển bên ngoài hoặc choàng cho bé sau khi tắm xong.
 
luvable-friends-2

+ Yếm máng Luvable Friends: Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ cần chọn cho bé một chế độ ăn hợp lý nhất, đáp ứng đủ nhu cầu về dinh dưỡng để bé phát triển đầy đủ về trí tuệ cũng như thể chất đối với từng giai đoạn của bé. Mỗi bữa ăn mẹ nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho bé như khay ăn, bát, thìa, dĩa, yếm cho bé. Sản phẩm yếm máng Luvable Friends được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống thấm tốt sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các mẹ trong việc cho bé ăn

 
+ Chăn trẻ em Luvale Friends: Làn da của bé rất mỏng manh và nhạy cảm nên đối với những những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da bé, các mẹ phải luôn chọn lựa thật cẩn thận. Đặc biệt là các đồ dùng liên quan đến giấc ngủ của bé. Sản phẩm chăn trẻ em Luvable Friends sẽ giúp cho bé yêu của bạn có một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, mang lại cho bé sự ấm áp và an toàn với chất liệu cao cấp, mềm mại.
 

luvable-friends-1

+ Tất chân Luvable Friends: Tất Luvable Friends co giãn tốt, ôm sát bàn chân nhưng vẫn đảm bảo cử động thoải mái cho các đầu ngón chân của bé. Tất có thiết kế phần thun bo nơi cổ chân ngăn gió lùa làm lạnh chân bé, đồng thời phần thun bo cũng mềm mại, không bó sát in hằn lên da bé, giúp cho từng bước chân của bé cảm thấy thoải mái.