img

Liên Á

Liên Á là thương hiệu được xây dựng từ trước năm 1975. Sau 30 năm tái thiết lập và phát triển, Liên Á từng bước khẳng định vị thế tại thị trường Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Đông,... nhờ vào chất lượng và tính vượt trội và đồng nhất của sản phẩm. Các dòng sản phẩm của Liên Á như: nệm cao su thiên nhiên, gối, sofa, giường, divan,… đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp. Thương hiệu này sở hữu nhiều chứng nhận của các tổ chức quốc tế về chất lượng như: LGA, ECO. Liên Á là thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Lịch sử phát triển của Liên Á

- Liên Á được xây dựng trước năm 1975. Đén năm 1987, Liên Á tái lập cơ sở và đặt tên thương hiệu là Nệm cao su thiên nhiên Liên Á. Công ty tập trung cung cấp các sản phẩm đệm được làm từ cao su cao cấp và có độ bền cao.

- Năm 1988, Liên Á được cấp phát minh nệm sandwich bởi Cục Sở Hữu Công Nghiệp - đánh dấu một bước phát triển quan trọng của công ty.

- Liên Á xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên vào năm 1991. 9 năm sau, nhà máy sản xuất thứ 2 ra đời nhằm sản xuất đủ số lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

- Từ năm 2001 đến nay, sản phẩm của Liên Á đã được xuất khẩu sang các nước châu Á, châu Úc, châu Âu và gần nhất là vào Mỹ (năm 2012). 

- Liên Á sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, la thành viên việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lương Cao.

- Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Giá trị thương hiệu

- Giá trị cốt lõi của Liên Á chính là 3P (Passion – Pride – Prestige) được kết tinh từ sự đam mê nghề nghiệp, lòng tự hào sâu sắc và chính uy tín của mỗi cá nhân tạo nên tinh hoa cho mỗi sản phẩm ra đời.+

- Liên Á cam kết hoàn thành sứ mệnh làm mới cuộc sống cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiên nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Các dòng sản phẩm của Liên Á

- Tiếp nối thành công với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, hiên nay, Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: nệm lò xo túi cao cấp, drap, gối, sofa, giường, divan… Các dòng sản phẩm của Liên Á đều nổi bật với chất lượng và độ bền cao, trở thành người bạn đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt.

- Tại Bibo Mart, sản phẩm gối cao su dành cho trẻ em là một sản phẩm được nhiều bà mẹ ưa chuộng. Gối cao su Liên Á được làm từ chất liệu cao su cao cấp, tạo sự mềm mại và độ bền cao cho sản phẩm. Ngoài ra, gối còn được thiết kế với độ cao và đường cong ôm gọn lấy cổ bé, cho bé giấc ngủ thật thoải mái.