Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

LEC

KHOẢNG GIÁ

LEC là một thương hiệu của Nhật Bản được thành lập năm 1979, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ dùng gia đình, quà tặng và các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh. LEC hoạt động với phương châm tất cả vì sức khỏe của khách hàng. Thương hiệu LEC đã và đang đầu tư những trang thiết bị hiện đại cùng một đội ngũ nhân viên lành nghề để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. LEC mang đến người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản như tã quần, giấy ướt, nắp đậy khăn ướt. Đây là các mặt hàng chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thiết yếu cần có trong mỗi gia đình. Đặc điểm đầu tiên mà các sản phẩm của LEC mang đến đó chính là sự khô thoáng, an toàn cho các bé với chất lượng cao, tỉ mỉ thể hiện sự quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu các em nhỏ. Các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ của LEC được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da trẻ nhỏ.. Xem thêm

LEC là một thương hiệu của Nhật Bản được thành lập năm 1979, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ dùng gia đình, quà tặng và các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh. LEC hoạt động với phương châm tất cả vì sức khỏe của khách hàng. Thương hiệu LEC đã và đang đầu tư những trang thiết bị hiện đại cùng một đội ngũ nhân viên lành nghề để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. LEC mang đến người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản như tã quần, giấy ướt, nắp đậy khăn ướt. Đây là các mặt hàng chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thiết yếu cần có trong mỗi gia đình. Đặc điểm đầu tiên mà các sản phẩm của LEC mang đến đó chính là sự khô thoáng, an toàn cho các bé với chất lượng cao, tỉ mỉ thể hiện sự quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu các em nhỏ. Các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ của LEC được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da trẻ nhỏ,...
 

 

 

Lịch sử phát triển của LEC

 
- LEC được thành lập từ tháng 10 năm 1979 tại Tokyo, Nhật Bản. Ban đầu, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng như lưới giặt, móc phơi quần áo, dụng cụ vệ sinh nhà tắm,... và sản phẩm giấy ướt dành cho trẻ nhỏ.
 
- LEC nhanh chóng phát triển mạnh mẽ với 8 chi nhánh tại Nhật Bản và 1 chi nhánh tại Singapore. Công ty có 5 nhà máy sản xuất phân bố trên khắp Nhật Bản.
 
- Năm 2015, LEC thâm nhập vào thị trường Mỹ với sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho trẻ em. Hiện nay, các sản phẩm đồ chơi của LEC ngày càng được ưa chuộng tại đây.
 
 

Giá trị thương hiệu

 

- Với phương châm tất cả vì sức khỏe của người tiêu dùng, thương hiệu LEC đã và đang đầu tư những trang thiết bị hiện đại cùng một đội ngũ nhân viên lành nghề để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Để thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng và phát triển các sản phẩm đáp ứng được mong đợi đó, LEC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và nỗ lực xây dựng mối quan hệ thân thiết và gần gũi với họ.
 
- Không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, LEC cam kết tạo ra các sản phẩm "tiện lợi", "giá rẻ" và "đem lại trải nghiệm tuyệt vời" cho người sử dụng.
 
 

Các dòng sản phẩm của LEC

 

Hiện nay, LEC mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam hai dòng sản phẩm chủ đạo: giấy ướt dành cho trẻ nhỏ và dung dịch làm sạch gia đình. Các sản phẩm của LEC mang lại đó chính là sự khô thoáng, an toàn cho các bé và cả gia đình. Các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ của LEC được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da trẻ nhỏ..
 
- Giấy ướt LEC: Sản phẩm giấy ướt được chiết xuất từ 99.9% nước tinh khiết, không chứa các chất độc hại như cồn, paraben, hương liệu, propylene glycol đảm bảo an toàn và không gây kích ứng da làn da mỏng manh của trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng cho cả gia đình.
 
 
- Dung dịch làm sạch LEC: được phát triển theo công nghệ độc quyền của LEC. Các sản phẩm an toàn, không màu, không mùi, không chứa bất kì chất tẩy rửa hay hoá học phụ gia, thích hợp dùng làm sạch đồ bếp, vật dụng trong nhà, đồ dùng, đồ chơi trẻ em,…
 
Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang