img

Lê Gia

Lê Gia là thương hiệu nước mắm sạch được sản xuất theo phương pháp truyền thống từ cá cơm tươi và muối tinh, ủ trong thùng gỗ bời lời, dưới nhà tôn kín, lên men hoàn toàn tự nhiên. Sau 18-24 tháng, sản phẩm được rút nỏ cho ra nước mắm màu đỏ nâu cánh gián, thơm lừng, đậm đà vị béo, hậu vị sâu, thực sự tự nhiên và an toàn. Bên cạnh yếu tố phương pháp kĩ thuật cổ điển, Lê Gia còn ứng dụng những chiếc hũ thủy tinh có xuất xứ từ Thái Lan hoặc chai nhựa PET – hơi thở hiện đại, sống động. Mỗi sản phẩm mắm Lê Gia được chăm sóc và kiểm tra kỹ lưỡng, được đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý ATVSTP, là sự gửi gắm tâm huyết của người làm mắm, là sự phát huy các giá trị truyền thống cha ông để lại qua các thế hệ. Lê Gia hướng tới tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng nhớ đến như là người bạn tin cậy, đồng hành cùng sức khỏe và những bữa cơm đậm đà, đầm ấm. Cho bữa ăn gia đình thêm ngon - Cho cuộc sống đậm đà.

Giá trị thương hiệu Lê Gia

- Lê Gia là một dòng họ có bề dày kinh nghiệm trong việc tinh chế nước mắm tại vùng đất địa linh nhân kiệt. Chính vì vậy, trong sản phẩm của Lê Gia tích lũy những giá trị bền vững và mang lại lợi ích cho người sử dụng.

- Phẩm chất mà Lê Gia đặt lên hàng đầu chính là yếu tố sạch. Nước mắm Lê Gia là đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với dây chuyền công nghiệp. Nước cốt nguyên chất, không hề chịu tác động của quá trình pha chế hay đấu trộn. Bên cạnh đó, nước mắm không sử dụng phẩm màu hay hương liệu để thu hút khách hàng. Tất cả đều mang tính chất hữu xạ tự nhiên hương!

- Một sản phẩm phục vụ bữa ăn gia đình thì tất nhiên phải hướng đến tiêu chí Ngon. Với nguyên liệu được chọn lựa hết sức cẩn thận, từ cá, muối, đến các thùng gỗ và môi trường trưng cất đảm bảo, nước mắm truyền thống sạch lại chất chứa vị ngọt từ đạm cá, hương thơm dịu nhẹ, quyện trong sắc đỏ tươi màu cánh gián.

- Ông cha ta vẫn nói “Có thực mới vực được đạo”, chỉ ra tầm quan trọng của chất dinh dưỡng đối với cơ thể con người. Vượt qua sự kiểm định khắt khe, nước mắm Lê Gia sở hữu gần 20 loại acid amin bổ dưỡng, vi khoáng, cùng các loại vitamin cần thiết cho sự sống như B1, B12, PP. Chính vì vậy, nguồn dinh dưỡng trong nước mắm Lê Gia là rất cao.

- Ngoài những phẩm chất đẹp như Ngon, Bổ, Sạch, những giọt nước mắm quý giá còn được sóng sánh trong những chai thủy tinh với mẫu mã sang trọng, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm của Lê Gia

Danh mục sản phẩm của thương hiệu Lê Gia rất đa dạng và phong phú. Ngoài các dòng nước mắm, Lê Gia còn có dòng mắm tôm, mắm chua, mắm tép với chất lượng thơm ngon, đậm đà, đặc trưng phục vụ nhu cầu & những món ăn đa dạng của người tiêu dùng.

- Nước mắm: bao gồm nước mắm cá cơm, nước mắm chắt – từ tép và nước mắm cốt đặc biệt chắt lọc tinh túy sau 2 năm ủ cá muối trong thùng gỗ.

  - Đặc biệt, dòng sản phẩm nước mắm Lê Gia dành riêng cho trẻ em được làm từ 100 cá cơm Than, độ muối nhạt phù hợp với trẻ nhỏ. Trong nước mắm bổ sung nhiều axit amin bổ dưỡng cho bé ngon miệng, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.