img

Laica

Laica là một trong những thương hiệu hằng đầu tại Italy chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước, chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng ra đời năm 1974. Tại Laica, việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty. Sau hơn 30 năm kinh nghiệm, qua việc phân tích thị trường và quá trình theo dõi nhu cầu của khách hàng, Laica đưa ra nhiều loại sản phẩm đa dạng, hợp lý, có mẫu mã phong phú và chất lượng hàng đầu. Sự thành công của LAICA được dựa trên sự cống hiến hết mình cho chất lượng cao nhất, an toàn và phong cách sản phẩm được thiết kế với mục tiêu giúp cải thiện cuộc sống người tiêu dùng. Ngoài chứng nhận ISO 9001, LAICA có một danh sách dài các chứng chỉ chất lượng từ các tổ chức quốc tế và các phòng thí nghiệm nghiên cứu độc lập.

Thương hiệu Laica tại thị trường Việt Nam

- Tại Việt Nam, Laica đã hợp tác với Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội để giới thiệu các dòng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng những nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của người tiêu dùng Việt Nam.

- Tháng 11/2016, Laica Italy được vinh danh tại giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Tạp chí tư vấn Tiêu và Dùng trao tặng. Đây là lần đầu tiên thương hiệu LAICA Italy vinh dự nhận được giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp bền bỉ của LAICA Italy suốt 15 năm qua tại Việt Nam, trong việc phát triển sản phẩm mới, tiện ích, thông minh để chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Các dòng sản phẩm thương hiệu Laica

- Với mục tiêu giúp cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng, Laica đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm như: cân sức khỏe, cân dinh dưỡng, máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, bình lọc nước,…

- Một số sản phẩm nổi bật của Laica:

+ Cân sức khỏe Laica là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, hình thức thiên về mỏng và nhẹ, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng. Sản phẩm được thiết kế với độ chính xác và độ chịu lực cao sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khẻo các thành viên.

+ Nhiệt kế điện tử Laica: giúp việc bảo vệ sức khỏe cho bé cùng những người thân trong gia đình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với thao tác khởi động dễ dàng, nhanh chóng người dùng có thể nhanh chóng đọc được kết quả hiển thị trên màn hình LCD của chiếc nhiệt kế điện tử.

+ Cân nhà bếp Laica: có vỏ được làm từ nhựa ABS chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Màn hình LCD hiển thị kết quả rõ nét, giúp bạn dễ dàng đọc kết quả đo. Mức chia độ nhỏ, thích hợp sử dụng để làm bánh, chia thuốc, thực phẩm hoặc tính toán định mức dinh dưỡng. Đặc biệt loại sản phẩm này rất hữu ích đối với những người “ăn kiêng”, nó giúp kiểm soát chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hàng ngày.