img

Lactacyd

Lactacyd là một thương hiệu của tập đoàn Sanofi có trụ sở tại Pháp. Đây là thương hiệu có nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ và em bé như dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa tắm gội hàng ngày cho bé. Tất cả các sản phẩm của Lactacyd đều được thử nghiệm trên da đạt tiêu chuẩn an toàn cho sử dụng hằng ngày, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm và được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt (GMP). Với chất lượng đảm bảo, được chứng nhận da liễu an toàn, các sản phẩm mang thương hiệu Lactacyd được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

 

Giá trị thương hiệu

Lactacyd là chuyên gia về vệ sinh phụ nữ, khiến phụ nữ cảm thấy gần gũi, tin tưởng và  tin cậy. Với niềm tin về thương hiệu, Lactacyd mang đến những sản phẩm giúp phụ nữ duy trì sự khỏe mạnh và cảm thấy tự tin. Lactacyd được công nhận là chuyên gia chăm sóc nhu cầu thiết yếu về về sinh phụ nữa ở mọi lứa tuổi.

Các dòng sản phẩm của Lactacyd

- Dung dịch vệ sinh phụ nữ: Lactacyd mang đến những sản phẩm vệ sinh vùng kín đa dạng, với khả năng giải quyết một cách chuyên biệt những nhu cầu của phụ nữ, giúp họ vượt qua những thách thức hàng ngày. Các sản phẩm của Lactacyd được làm từ các thành phần dịu nhẹ có nguồn gốc từ sữa như lactoserum và axit lactic vốn là thành phần tự nhiên tồn tại trong vùng kín của phụ nữ. Mỗi một sản phẩm được đặc chế một cách cẩn thận để giúp duy trì cân bằng pH của vùng nhạy cảm để luôn giữ sự khỏe mạnh.

+ Lactacyd Soft & Silky: với công thức cải tiến mới bổ sung thêm 10 thành phần dưỡng ẩm tạo cảm giác mềm mại và dịu nhẹ nơi vùng nhạy cảm giúp bạn thoải mái và tự tin.

 + Lactacyd Revitalize: với công thức phục hồi vùng da nhạy cảm sẽ lấy lại sự mềm mại và dẻo dai.

+ Lactacyd ngày dài tươi mát: chiết xuất lá trầu không và hoa hồng sẽ giúp bảo vệ, ngăn mùi ở vùng nhạy cảm cho bạn tự tin, thoải mái và tươi tắn suốt 24h.

- Sữa tắm Latacyd cho bé: với các thành phần an toàn, sản xuất theo quy trình tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, các sản phẩm sữa tắm của Lactacyd giúp nuôi dưỡng làn da nhạy cảm của bé khỏe mạnh, mịn màng hơn đồng thời hỗ trợ điều trị rôm sẩy, hăm kẽ.