img

KuKu Duckbill

KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: máy hút sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, xe đẩy em bé, nôi em bé, xe tập đi, bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm... Các dòng sản phẩm của KuKu đáp ứng tiêu chuẩn của châu Âu với các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn, cũng như đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Thương hiệu KuKu tự hào góp phần vào mục tiêu tiện ích và an toàn cho bé với nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng.

Quá trình phát triển thương hiệu KuKu

 - Thương hiệu KuKu bắt đầu bước chân vào thị trường vào tháng 9 năm 2000 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, đem đến những sản phẩm tiện ích và an toàn cho cả mẹ và bé.

-  Với phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng, các dòng sản phẩm của KuKu luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc. Từ đó, đã giúp thương hiệu KuKu của Đài Loan đáp ứng được niềm tin của khách hàng trong suốt hơn 15 năm hoạt động.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu

Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu rất đa dạng và phong phú, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người tiêu dùng, tiêu biểu như:

- Đồ dùng phục vụ cho bé ăn uống: túi ủ bình sữa, bình uống nước, đĩa ăn, thìa ăn,… Với chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế, các vật dụng của KuKu sẽ hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong việc chăm sóc cho bé bên những bữa ăn.

- Đồ dùng vệ sinh cho bé: như chậu tắm, bô vệ sinh, bấm móng tay,… sẽ là những sản phẩm hỗ trợ mẹ hiệu quả trong quá trình chăm sóc bé yêu.

 Đồ dùng cho bé ngủ: gối, giường,… Những chiếc gối KuKu mềm mại, đáng yêu sẽ mang lại cho bé  những giấc ngủ ngon giấc, êm ái.