Kim băng Pigeon vỉ 6 cái

  • Chất liệu thép chống gỉ, độ bền cao
  • Đầu kim băng bọc nhựa màu xinh xắn
  • Giúp cố định quần, tã, khăn cho bé
45.000 ₫
Giá thanh toán QR Pay: 40.500 ₫ -10%
Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ; từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 50.000đ, riêng khu vực Tây Nguyên và Miền Nam giảm 5% tối đa 100.000đ
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 40.500 ₫ -10%
Bán tại cửa hàng
SKU
106995
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Pigeon
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 106995
Chất liệu Thép không gỉ
Màu sắc Nhiều màu sắc
Những chiếc kim băng nhỏ xinh nhưng lại khá cần thiết trong cuộc sống, riêng đối với việc chăm sóc bé, nó có tác dụng cố định , áo hay khăn choàng khi cho bé ra ngoài đi dạo. Đặc biệt, trong mùa đông, khi mẹ cần nhanh chóng mặc quần, tã quấn cho bé tránh bị lạnh thì kim băng sẽ là vật dụng sẽ hỗ trợ mẹ tiện lợi nhất. Kim băng Pigeon vỉ 6 cái với đầu kim băng được bọc nhựa màu, vừa đảm bảo an toàn, vừa bắt mắt để phù hợp với trang phục của trẻ. Bộ sản phẩm hữu dụng này sẽ giúp mẹ trang trí và cài định vị trang phục của bé yêu một cách an toàn và tiện lợi nhất.
 
kim-bang-pigeon-vi-6-cai-106995
 
Kim băng Pigeon
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

- Kim băng Pigeon vỉ 6 cái được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao ngay cả trong môi trường ẩm, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mĩ.
 
- Đầu kim băng được bọc nhựa màu xinh xắn, vừa đảm bảo an toàn, vừa là một phụ kiện trang trí để trang phục của bé thêm bắt mắt.
 
- Sản phẩm giúp cố định tã, áo, khăn cho bé một cách an toàn và tiện lợi mỗi khi đưa bé ra ngoài, để bé không bị nhiễm lạnh hay trang phục của bé sẽ không bị xộc xệch khi bế xốc.
 
- Mẹ cũng có thể dùng kim băng để làm nhiều việc khác trong sinh hoạt đời sống hàng ngày như cố định quần áo khi phơi trời gió, cài, đính một số phụ kiện lên trang phục,...
 
Vỉ kim băng Pigeon bao gồm 6 cái với màu sắc nổi bật.
 
kim-bang-pigeon-vi-6-cai-106995-8
 
Thêm các màu sắc khác để mẹ lựa chọn
 
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá