img

Kidsme

Kidsme là thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Anh, chuyên sản xuất đồ dùng chăm sóc sức khỏe cho bé yêu, đặc biệt là sản phẩm cho con ăn dặm từ 0 – 3 tuổi, ngoài ra còn có các nhóm sản phẩm chăm sóc răng miệng và đồ chơi cho con nhỏ. Trong những năm gần đây, Kidsme đã có mặt tại nhiều thị trường như Đông Nam Á, Đài Loan, Trung Quốc, New Zealand, Úc, Trung Đông, Nhật, Hàn Quốc và vẫn đang tiếp tục phát triển. Sản phẩm của Kidsme đạt tiêu chuẩn an toàn EN14372, US FDA & CPSIA Section 108 của Hoa Kỳ, đạt được nhiều giải thưởng lớn bao gồm giải thưởng thiết kế của Ý A’Design Award (top 2), và giải PTPA (parent test parent approval) của cộng đồng hơn 70.000 cha mẹ tại bắc Mỹ tin dùng. Sứ mệnh của Kidsme là luôn tạo ra các sản phẩm an toàn và tiên tiến mang lại nhiều lợi ích giúp con nhỏ phát triển toàn diện và khuyến khích con chủ động, độc lập khám phá một cách vui thú những mùi vị mới lạ, cấu trúc thức ăn trong từng bữa ăn và còn hơn thế nữa.

 

 

Lịch sử phát triển của Kidsme

- Kidsme được thành lập vào năm 2007, là công ty sản xuất đa dạng các mặt hàng mẹ và bé, đặc biệt là sản phẩm cho bé từ 0-3 tuổi ăn dặm, ngoài ra Kidsme còn có các nhóm sản phẩm chăm sóc răng miệng và đồ chơi cho các bé.

- Liên tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm của mình, đồng thời mở rộng thị trường, hiện nay, sản phẩm của Kidsme đã có mặt tại nhiều thị trường như: Đông Nam Á, Đài Loan, Trung Quốc, Châu  u, Mỹ, New Zealand, Úc, Trung Đông, Nhật, Hàn Quốc và vẫn đang tiếp tục phát triển.

- Sản phẩm túi nhai chống hóc Food Feeder đã được đăng ký bản quyền tại Châu Âu, Mỹ, Anh Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Nam Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Sản phẩm túi nhai chống hóc Food Feeder còn được “Asian and International press” (tòa báo châu Á và Quốc Tế) đánh giá cao như một sản phẩm hỗ trợ ăn dặm chủ động mang tính cách mạng và đầy sáng tạo.

Giá trị thương hiệu

Để thực hiện tầm nhìn sẽ trở thành nhà sản xuất hàng đầu cho sản phẩm ăn dặm trên thị trường thế giới và sứ mệnh tạo ra các sản phẩm an toàn và tiên tiến mang lại nhiều lợi ích giúp con nhỏ phát triển toàn diện và khuyến khích con chủ động, độc lập khám phá một cách vui thú những mùi vị mới lạ, cấu trúc thức ăn trong từng bữa ăn và còn hơn thế nữa, Kidsme đã liên tục nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện các sản phẩm của mình và đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.+

Thương hiệu Kidsme tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm túi nhai chống hóc của Kidsme có mặt ở nhiều siêu thị mẹ và bé lớn trên khắp cả nước, là sản phẩm được các mẹ tin tưởng và lựa chọn. Kidsme tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Hestia Care.

Các dòng sản phẩm chính của Kidsme

Các dòng sản phẩm của Kidsme có mặt trên thị trường có thể xếp vào 3 loại chính đó là: dụng cụ ăn dặm, dụng cụ chế biến thức ăn dặm và dụng cụ chăm sóc cá nhân Kisme

- Túi nhai chống hóc Kidsme: dành cho các bé trên 6 tháng tuổi giúp cho bé làm quen với thức ăn đặc một cách dễ dàng và an toàn cho bé. Mẹ chỉ cần cho thức ăn vào túi nhai chống hóc là bé đã có một bữa ăn dinh dưỡng, không lo bé bị nghẹn, bị hóc, không bị rơi vãi gây mất vệ sinh mà bé vẫn thưởng thức được nguyên vẹn mùi vị thơm ngon của thức ăn. Đồng thời, sản phẩm giúp bé phát triển chức năng nhai, sự vận động của đôi bàn tay của trẻ.

  - Dụng cụ chế biến thức ăn dặm Kidsme như dao, kéo, thớt,... giúp mẹ có thể dễ dàng làm nên những món ngon cho bé. Những chiếc kéo cắt thức ăn hay chiếc dao được thiết kế phù hợp và sử dụng nguyên vật liệu an toàn cho bé.

- Dụng cụ chăm sóc cá nhân cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của Kidsme. Bàn chải đánh răng Kidsme hay dụng cụ chăm sóc răng miệng, chăm sóc cá nhân của thương hiệu này được sản xuất dựa trên những nghiên cứu phù hợp, an toàn với bé. Vì vậy hãy tập cho bé chăm sóc răng miệng cũng như chăm sóc cá nhân ngay từ lúc còn bé.