img

Kiddy

Kiddy là thương hiệu thuộc công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (Calofic) - là công ty thành viên của tập đoàn Wilmar International (Singapore) – tập đoàn nông sản hàng đầu châu Á. Ra đời năm 2009, Kiddy được định vị là thương hiệu dầu ăn đầu tiên tại Việt Nam được đặc chế để dành riêng cho bé. Công ty Calofic đã đầu tư, đưa vào vận hành những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng khắt khe và tiên tiên tiến như: ISO 9001-2008, HACCP-2003. Một số giải thưởng mà công ty được nhận như: Sao Vàng đất Việt, Rồng Vàng nhiều năm liền, doanh nghệp FDI.

Các sản phẩm thương hiệu Kiddy
 
- Dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ em Kiddy: là sản phẩm dầu ăn cao cấp, được kết hợp khoa học giữa dầu cá hồi nhập khẩu, dầu mè, dầu hạt cải và dầu gạo. Cung cấp cho bé yêu của bạn hàm lượng cao DHA tự nhiên từ dầu cá hồi; omega 3, 6,9; vitamin A, E và hơn 20 loại axit béo thiết yếu - là những dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác và cơ thể của trẻ. Đặc biệt với công nghệ tinh chế hiện đại, giúp loại bỏ mùi tanh đặc trưng của dầu cá trong thành phẩm.
 
 
Video về dầu ăn dinh dưỡng Kiddy
 

- Dầu oliu cho trẻ em Kiddy: được đặc chế dành riêng cho trẻ em với hương vị dễ chịu thơm ngon, được sản xuất và nhập khẩu nguyên chai từ Ý từ 100 dầu ô-liu nguyên chất. Dầu ô-liu Kiddy giàu Omega 3, 6, 9, Vitamin E, K và hợp chất chống ôxy-hóa Polyphenol tự nhiên có sẵn, đồng thời được bổ sung tối ưu hàm lượng Vitamin A, E, D có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não của trẻ. Đặc biệt, với công thức đặc chế dành riêng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, dầu ô-liu Kiddy có hương vị thơm ngon, dịu nhẹ, rất phù hợp để chế biến thức ăn dặm cho trẻ.

Video về dầu oliu cho bé Kiddy