img

Khóa tủ lạnh Kuku 5351

Trẻ luôn hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh mình khi đã bước vào giai đoạn biết bò và biết đi. Những vật dụng dùng điện bố mẹ đặt để trong nhà, bao gồm cả chiếc tủ lạnh quen thuộc và không thể thiếu trong mọi gia đình những lúc này sẽ trở nên rất nguy hiểm với bé nếu không có sự giám sát khi bé vui chơi. Đến từ thương hiệu Kuku, sản phẩm khóa tủ lạnh Kuku Duckbill KU5351 dưới đây sẽ mang đến cho bố mẹ một giải pháp hiệu quả, tiện dụng giúp đảm bảo an toàn cho bé toàn diện hơn. Sản phẩm sẽ giúp bố mẹ khóa chặt cửa tủ lạnh một cách nhanh chóng, từ đó giảm thiểu nguy cơ gây nguy hiểm cho bé bởi các vật dụng bên trong tủ lạnh.
 
khoa-tu-lanh-kuku-ku5351
Khóa tủ lạnh Kuku Duckbill

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp
 
Khóa tủ lạnh Kuku Duckbill KU5351 làm bằng nhựa cao cấp, bền đẹp giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí. Hai đầu khóa có nam châm giúp bám chắc để giữ cửa tủ lạnh, chỉ mở ra khi có tác dụng lực của người lớn. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.
 
Đảm bảo an toàn cho bé
 
Khóa tủ lạnh Kuku giúp bạn khóa chặt cửa tủ lạnh, ngăn bé không tự ý mở tủ lạnh, từ đó tránh được những thương tổn do đồ vật trong tủ rơi vào người. Khóa cũng giúp bé không ăn phải các món ăn lạnh khi thiếu sự giám sát của bố mẹ, đảm bảo an toàn và sức khỏe toàn diện cho con.
 
Thiết kế đơn giản, độ bám cao
 
Sản phẩm hoàn toàn sử dụng lực hút tự động của nam châm để giữ cửa, bạn chỉ cần dùng khóa áp vào 2 bên mép cửa mà không cần sử dụng ốc vít hoặc các loại dây cố định khác, đơn giản và nhanh chóng. Khóa có độ bám cao, không bị mở ra khi bé tháo gỡ.

khoa-tu-lanh

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng